Tên Spa là một trong những yếu tố quan trọng khi thành lập một Spa mới cho doanh nghiệp. Trong phong thuỷ, chủ doanh nghiệp cần đặt tên phù hợp với mệnh của mình để chuyện làm ăn trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Vậy đối với từng mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ thì nên đặt tên Spa như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết  cách đặt tên Spa theo mệnh nhé.

cach dat ten spa theo phong thuy

Cách đặt tên Spa theo mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Đặt tên cho chủ mệnh Kim

Những người mệnh kim thường thông minh, hoạt bát, cứng rắn và quyết đoán như kim loại. Vì vậy để củng cố vượng khí cho cửa hàng bạn có thể đặt tên Spa như Diamond Spa, Dolden Spa, …

Đặt tên cho chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính cách ôn hoà, chân thành và khá dịu dàng tươi mát như thiên nhiên núi rừng. Di vậy, khi đặt tên Spa nên ưu tiên những tên gợi đến sự bình yên, thư thái ….

Ví dụ: Mộc miên Spa, Hương Sen Spa, Lotus Spa, Dạ yến Spa, Mộc lan Spa, ….

Đặt tên cho chủ mệnh Thủy

Mềm mại như nước chảy, luôn giữ cho mình sự ôn nhu hài hòa chính là ý nghĩa của những cái tên spa phù hợp nhất cho người mạng Thủy.

Đặc biệt, bạn cũng có thể lấy tên những vị thần tượng trưng cho nhan sắc và vẻ đẹp tuyệt mỹ của người phụ nữ làm tên thương hiệu spa của mình.

Ví dụ: Hera Spa, Aqua Spa, Waves Spa (spa mang biểu tượng của những con sóng)…

Đặt tên cho chủ mệnh Hỏa

Đối với người chủ Spa thuộc mệnh Hoả, là những người có tính cách mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và thích sáng tạo. Bạn nên lựa chọn những mẫu tên thuộc gam màu nóng như Ruby Spa, Thạch Anh Spa, Sunset Spa, Ánh Dương Spa, Lavender Spa …. Đều phù hợp.

Đối với cách đặt tên này, sẽ giúp cho người chủ luôn giữ được nhiệt huyết, hăng say với công việc, luôn tươi vui, đầy năng lượng và dễ dàng thành công trên con đường kinh doanh spa của mình

Đặt tên cho chủ mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đặt tên Spa theo những cụm từ về đất, tự nhiên, sự mộc mạc, bao la của đất trời. Sẽ giúp cho công danh được hanh thông, thuận lợi.

Ví dụ:  Sunstone Spa (đá quý trong lòng đất), Health Land Spa…

» Tìm hiểu: Phần mềm quản lý cho Spa tốt nhất hiện nay

Như vậy, việc đặt tên Spa theo phong thuỷ khá quan trọng. Ngoài việc giúp cho doanh nghiệp của bạn có tên phù hợp thì còn thúc đẩy kinh doanh may mắn, nhiều thuận lợi. cach dat ten spa theo phong thuy