Thay avatar TikTok trên máy tính được không? Đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu ảnh đại diện TikTok của bạn đã quá cũ hoặc đơn giản bạn có tấm hình đẹp muốn chia sẻ cho mọi người biết có thể thực hiện trên điện thoại dễ dàng, riêng với phiên bản web thì thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách đổi avatar Tiktok trên máy tính

Có thể đổi ảnh đại diện Tiktok trên laptop được không?

Cách đổi avatar TikTok trên Laptop được không? 

Không chỉ hỗ trợ trên phiên bản mobile, TikTok còn dành riêng phiên bản web trải nghiệm trên các thiết bị máy tính bàn, Laptop,….Bạn có thể đăng nhập tài khoản và giải trí mọi lúc mọi nơi mà không nhất định phải sử dụng điện thoại.

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G cho sim VinaPhone giá rẻ miễn phí data dùng Tiktok

Đối với phiên bản TikTok trên web người dùng vẫn có thể bình luận, thả tim hoặc chia sẻ như trên điện thoại. Vậy có thể đổi ảnh đại diện trên TikTok trên máy tính được không? Rất tiếc câu trả lời là không thể, hiện TikTok vẫn chưa hỗ trợ thay avatar đối với phiên bản web vậy nên bạn không thể thực hiện được.

Cách duy nhất là đổi ảnh đại diện là thực hiện trực tiếp trên điện thoại.

» Xem thêm: Cách đặt video đại diện trên TikTok đơn giản không ngờ

Cách sửa hồ sơ TikTok trên máy tính thế nào? 

Thay đổi hồ sơ trên TikTok bao gồm số điện thoại, tên tài khoản, ngày sinh, mật khẩu,…. bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác sửa thông tin cá nhân trên điện thoại. Tuy nhiên ở phiên bản máy tính vẫn còn hạn chế một số tính năng nên người dùng không thể sửa hồ sơ TikTok được.

Trong thời gian đến có thể TikTok sẽ bổ sung tính năng này để người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm, đừng quên theo dõi dienthoai247.com thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

» Xem thêm: Đổi số điện thoại TikTok khi mất số điện thoại thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể thay hình đại diện Tik Tok trên máy tính được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.