Bạn mua sắm trên Shopee nhận ưu đãi hoàn xu hoặc tham gia đánh giá sản phẩm tích luỹ số xu tương đối nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng đến. Có cách nào để chuyển đổi Xu nhận mã giảm giá Shopee tiết kiệm chi phí mua sắm không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Cách lấy mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

đổi xu lấy mã giảm giá trên Shopee

Cách chuyển đổi xu lấy voucher giảm giá trên Shopee

1. Cách đổi xu lấy voucher giảm giá trên Shopee

Thông thường mỗi đơn hàng sẽ quy định số lượng Xu sử dụng nhất định không thể dùng 100% Xu đang có nên nhiều bạn muốn chuyển sang mã giảm giá để sử dụng hiệu quả nhất.

» Xem thêm: 10000 xu Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Mã giảm giá Shopee hiện khá đa dạng giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm online, bạn có thể lưu về trong chương trình khuyến mãi để áp vào đơn hàng đạt đủ điều kiện. Vậy ngoài cách lấy mã trực tiếp người dùng có thể đổi Xu để lấy voucher giảm giá trên Shopee được không? Rất tiếc câu trả lời là không thể, Xu nhận được trên Shopee chỉ có thể dùng để giảm trực tiếp trên đơn hàng không hỗ trợ quy đổi.

Bên cạnh đó Xu đang dùng không thể tặng cho tài khoản khác vậy nên hãy tranh thủ sử dụng để tránh trường hợp hết hạn dùng nhé.

» Xem ngay: Cách săn mã FREESHIP Shopee tiết kiệm chi phí vận chuyển

2. Cách nhận mã giảm giá trên Shopee đơn giản 

Tuy không thể đổi xu để nhận mã giảm giá sử dụng nhưng bạn có thể áp dụng cách làm khác để chủ động lưu voucher Shopee hấp dẫn cho tài khoản của mình.

  • Lấy trực tiếp qua banner hoặc trong mục Mã giảm giá
  • Tham gia chương trình khuyến mãi Shopee nhận voucher giảm giá
  • Tham gia game Shopee để nhận mã
  • Tăng hạng thành viên Shopee để được tặng mã mỗi tháng
  • ….

» Tìm hiểu: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc đổi Xu nhận voucher Shopee được không? để an tâm mua sắm giá rẻ trên ứng dụng.