Google Meet có giới hạn thời gian không? Nếu có thì giới hạn bao lâu? Cách dùng Google Meet không giới hạn thời gian là như thế nào? Thêm vào đó, cách dùng Google Meet không giới hạn thời gian có tốn phí không? Thông tin chi tiết về Google Meeting giới hạn thời gian hay không, hãy cùng theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com để tìm đáp án.

Cách tạo lớp học trên Duolingo nhanh chỉ 1 phút

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT vẽ tranh siêu xịn xò

Cach dung Google Meet khong gioi han thoi gian

Cách dụng Google Meet không giới hạn thời gian

Google Meet miễn phí có giới hạn thời gian không?

Có thể phân tài khoản Google Meet thành 3 loại: Tài khoản cá nhân miễn phí, tài khoản giáo dục và tài khoản dùng gói Workspace Individual. Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn đang dùng mà câu trả lời cho câu hỏi Google Meet có giới hạn thời gian không?

Trên thực tế, tài khoản cá nhân miễn phí hay tài khoản giáo dục và tài khoản nâng cấp gói đều giới hạn thời gian. Cụ thể:

  • Tài khoản cá nhân giới hạn 60 phút/cuộc họp
  • Tài khoản giáo dục và tài khoản nâng cấp đều giới hạn là 24h. Tức là không giới hạn thời gian trong 1 ngày.

Nếu sử dụng tài khoản cá nhân để tạo cuộc họp thì cuộc họp trên Google Meet giới hạn thời gian 60 phút. Khi đó, ở phút thứ 45, một nhắc nhở đếm ngược thời gian sẽ xuất hiện để nhắc nhở bạn. Lúc này, nếu nội dung cuộc họp vẫn còn, bạn cần tạo link mới để học viên tham gia lại.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng MobiFone 4G tốc độ cao, giá rẻ

2+ Cách dụng Google Meet không giới hạn thời gian cho bạn

Theo như chia sẻ ở trên, để dùng Google Meet không giới hạn thời gian, bạn cần sử dụng email giáo dục hoặc nâng cấp tài khoản.

1. Sử dụng email giáo dục để tạo link Google Meet

Dùng email giáo dục của giáo viên hoặc sinh viên sẽ không bị giới hạn thời gian 60 phút. Email giáo dục là email có đuôi dạng edu.vn. Được cấp cho giáo viên hoặc sinh viên các trường cao đẳng, đại học miễn phí. Ngoài ra, các tài khoản cá nhân khi tham gia cuộc họp do tài khoản giáo dục tạo cũng không bị giới hạn thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tốt nghiệp và không còn là sinh viên của trường thì email này sẽ bị thu hồi lại. Trường hợp tương tự đối với email giáo dục cấp cho giáo viên.

2. Nâng cấp tài khoản Google Meet

Nếu không có email giáo dục, bạn chỉ có thể nâng cấp tài khoản Google Meet của mình. Để sử dụng Google Meet không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia lớn. Các bước nâng cấp như sau:

  • Bước 1: Truy cập link: https://workspace.google.com/individual, kéo xuống và chọn Bắt đầu dùng thử 14 ngày
  • Bước 2: Thêm Phương thức thanh toán và chọn Đăng ký rồi làm theo hướng dẫn

***Lưu ý: Cước phí dùng thử tháng đầu tiên là 5.83USD (~ 144.030đ), tháng thứ 2 là 7.00USD (~172.935đ).

Trên đây là thông tin về Google Meet có giới hạn thời gian không? Và cách dụng Google Meet không giới hạn thời gian cho bạn cần. Nếu bạn sử dụng tài khoản cá nhân đăng ký bằng gmail bình thường thì sẽ bị giới hạn thời gian 60 phút/cuộc họp.