TikTok hiện đã cho phép người dùng có thể ghim bình luận yêu thích của bản thân hoặc tài khoản khác lên mục đầu tiên trong phần bình luận để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. Tính năng này giúp người dùng truyền tải nội dung, thông điệp chính gửi đến người xem mà không sợ bị trôi giữa vô số bình luận khác nhau. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu các bước ghim bình luận trên TikTok cực đơn giản sau nhé.

Cách ghim bình luận trên TikTok

Cách ghim bình luận ứng dụng TikTok dễ thực hiện

Ghim bình luận trên TikTok là gì? 

Ghim bình luận chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng nếu bạn thường xuyên Livestream trên mạng xã hội Facebook. Ghim bình luận trên ứng dụng TikTok cũng tư tượng, khi kích hoạt tính năng này, bình luận được ghim sẽ xuất hiện đầu tiên khi mọi người truy cập vào mục Bình luận tại video của bạn.

Bạn có ghim bình luận của bạn hoặc tài khoản khác lên mục đầu tiên của video để người khác dễ dàng xem được khi truy cập vào.

» Xem thêm: Cách mở giới hạn bình luận trên TikTok dễ thực hiện

Cách ghim bình luận trên mạng xã hội TikTok đơn giản

Khi muốn đề cập đến vấn đề gì liên quan đến video bạn chỉ cần ghim bình luận mọi người sẽ nhìn thấy mà không mất thời gian trả lời từng comment. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn chọn mục Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình.

Cách ghim bình luận trên TikTok

Chọn ứng dụng Tiktok

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào video cần ghim bình luận chọn biểu tượng Bình luận.

Cách ghim bình luận trên TikTok

Chọn video cần ghim bình luận

Bước 3: Nhấn giữ vào bình luận muốn ghim sau đó chọn mục Ghim bình luận. Ngay lúc này hệ thống sẽ thông báo Bình luận đã được ghim. Để hủy bạn chỉ cần nhấn giữ bình luận sau đó chọn Bỏ ghim bình luận.

Cách ghim bình luận trên TikTok

Nhấn giữ bình luận cần ghim

» Xem thêm: Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách ghim comment trên mạng xã hội TikTok đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!