Gửi link Shopee qua Facebook giúp khách hàng của bạn không mất thời gian nhưng vẫn tìm kiếm được tên shop dễ dàng. Bên cạnh đó, chia sẻ link Shopee còn giúp bạn tăng lượt theo dõi và giới thiệu cửa hàng đến với những tài khoản khác. Nếu vẫn chưa biết cách thực hiện, theo dõi bài viết bên dưới của dienthoai247.com nhé.

gửi link Shopee qua Facebook

Cách gửi link Shopee qua Facebook đơn giản, nhanh chóng

Cách gửi link Shopee qua Facebook đơn giản, nhanh chóng

Facebook là mạng xã hội phổ biến với lượt người truy cập tăng theo từng ngày, đây chính là cơ sở để các shop kinh doanh tiếp cận với nhiều người dùng. Nếu bạn kinh doanh đồng thời trên cả Facebook và Shopee, muốn chia sẻ link shop hoặc sản phẩm lên Facebook để tăng tương tác, có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone, sau đó truy cập vào trang cá nhân shop.

» Bật mí: Cách tìm shop uy tín trên Shopee không phải ai cũng biết

gửi link Shopee qua Facebook

Nhấn chọn ứng dụng Shopee

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía trên bên phải màn hình như hướng dẫn sau. Rồi chọn mục Chia sẻ.

gửi link Shopee qua Facebook

Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn vào ứng dụng Facebook để chia sẻ đường link. Cuối cùng điền đầy đủ thông tin trong bài đăng rồi chỉnh đối tượng xem nội dung rồi chọn mục Chia sẻ.

gửi link Shopee qua Facebook

Chọn ứng dụng Facebook

» Xem thêm: Cách lấy link sản phẩm trên Shopee siêu dễ

Lưu ý khi chia sẻ link Shopee qua Facebook 

  • Ngoài gửi link qua Facebook, bạn còn có thể chia sẻ qua ứng dụng Zalo, Instagram, Messenger, ….
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể áp dụng tương tự cách trên để thực hiện trên hệ điều hành Android.
  • Ngoài cách trên, bạn còn có thể lấy link shop thay vì chia sẻ link dưới dạng bài viết để chia sẻ cho tài khoản khác bằng cách nhấn vào mục Sao chép liên kết ở mục bên dưới.

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ link Shopee qua Facebook vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian mua sắm thú vị nhất!