Để có thể sử dụng các tính nắng đặc biệt cho các tài khoản dùng để livestream, mua quà tặng cho tài khoản TikTok khác thì bạn cần có xu TikTok. Và để nhận được xu bạn cần nạp tiền vào tài khoản sau đó thực hiện chuyển đổi xu theo quy định. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện các tin đồn về hack xu TikTok miễn phí APK. Vậy thực hư ra sao? Chi tiết cụ thể như thế nào? Xem ngay nội dung dưới đây cùng dienthoai247.com nhé!

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ IP TikTok 

Tổng hợp các app kiếm tiền trên TikTok 

hack xu tiktok

Cách hack xu TikTok APK đơn giản, thành công

1. Xu TikTok là gì? 

Tương tự các ứng dụng khác như Shopee, Lazada, Tiki,… thì TikTok cũng cho phát triển đơn vị tiền tệ ảo tên xu TikTok. Thực tế số xu này không thể đổi thành tiền mặt nhưng có giá trị quy đổi thành các vật phẩm, sử dụng các tính năng đặc biệt khi dùng TikTok.

Xu TikTok không thể chuyển trực tiếp thành tiền mặt hay rút về tài khoản ngân hàng nhưng người nhận xu sẽ có thể đổi được tiền mặt theo quy định của TikTok chỉ cần trả một khoản phí nhỏ. Bạn có thể tặng xu bằng cách tặng các phần quà có thể quy đổi được xu TikTok trong livestream.

»Bạn có biết: 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền?

2. TikTok APK là gì?

TikTok APK là một phiên bản khác có các tính năng tương tự ở TikTok được các hacker phát hành. Khi sử dụng TikTok APK bạn sẽ có thể dùng các tính năng đặc biệt mà không phải chi trả thêm khoản phí nào, ví dụ:

  • Hack xu TikTok
  • Chặn quảng cáo
  • Lưu video không dính logo bản quyền

3. Cách hack xu TikTok APK miễn phí

Để sử dụng hack xu TikTok APK bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Tải TikTok MOD APK qua đường link: https://vietapkdl.com/tiktok-mod-apk-1/#download.
  • Bước 2: Sau đó bạn truy cập ưng dụng và thu thập xu ở các mục tương ứng là hoàn tất. Ở phiên bản này bạn sẽ thu thập được số lượng xu không giới hạn mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào

4. Một số lưu ý khi hack xu TikTok APK

Khi hack xu TikTok APK bạn cần lưu ý một số thông tin như:

  • TikTok APK không có sẵn ở ứng dụng CH Play hay App Store nên nếu bạn muốn sử dụng thì phải tải qua đường link.
  • Trước khi thực hiện hack TikTok xu bạn cần xem xét kỹ vì nếu bị TikTok phát hiện thì có thể tài khoản bị khóa bất cứ lúc nào.
  • Bên cạnh hack xu TikTok APK bạn có thể tham khảo thêm một số app khác như: App FunTap, App Hago, App Cashzine…

» Giải đáp: Lỗi không nhập được mã mời TikTok là gì? Cách khắc phục?

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được cách sử dụng Tik Tok hack xu APK rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay lưu lại thông tin và thực hiện ngay để có thật nhiều xu TikTok trải nghiệm nhé!