Một trong những yếu tố cơ bản giúp video lên xu hướng là chọn đúng khung giờ phù hợp để đăng tải, đôi khi vì nhiều lý do khác nhau khiến bạn bỏ lỡ thời gian cao điểm. Vậy có cách nào để hẹn giờ đăng video TikTok thay vì chờ đợi sẵn để đăng như trên Facebook không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

hẹn giờ đăng video TikTok

Cách hẹn giờ đăng video TikTok thế nào?

Cách lên lịch đăng video TikTok thế nào? 

Cài đặt thời gian là giải pháp phù hợp với tài khoản thường xuyên bỏ lỡ khung giờ quan trọng để đăng video. Hiện TikTok có tính năng hẹn giờ để tải video không?

Rất tiếc hiện ứng dụng không có chức năng hẹn lịch, hẹn giờ đăng nào. Do vậy bạn không thể cài đặt thời gian đăng video tự động như trên các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, TikTok cũng chưa liên kết với mạng xã hội nào để đăng hoặc lên lịch nội dung đã chuẩn bị trước đó.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok tăng view nhanh chóng

Có thể trong thời gian sớm tới, ứng dụng sẽ triển khai tính năng này đến người dùng. Đừng quên theo dõi dienthoai247.com để cập nhật thông tin mới nhất về Tiktok nhé.

Cách đăng video Tiktok nhanh, đúng giờ

Tuy không thể hẹn giờ trên ứng dụng TikTok, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp khác để lên lịch đăng video.

1. Hẹn giờ thông báo trên điện thoại 

Bạn có thể cài thông báo hẹn giờ trên thiết bị di động của mình để nhắc nhờ về việc đăng bài. Cách làm này sẽ gây ra không ít phiền phức cho bạn nếu đang làm việc hoặc học tập, tuy nhiên bạn có thể tắt chuông di động hoặc chuyển sang chế độ Rung.

» Bật mí: Các gói cước 4G Vina nhận data miễn phí truy cập Tiktok

2. Tạo video nháp trên TikTok 

Để tiết kiệm thời gian đăng bài, bạn cũng có thể lưu và chỉnh sửa video TikTok trong mục Bản nháp. Sau đó, hẹn thời gian phù hợp để pub bài nhanh chóng, không cần phải qua chỉnh sửa nhiều bước phức tạp.

» Xem thêm: Cách tạo bản nháp trên TikTok đơn giản

Trên đây là mẹo lên lịch đăng video trên TikTok vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và thu hút nhiều lượt view.

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi 30 ngày xem Tiktok