Cách hủy đăng ký mạng Viettel 1 ngày rất đơn giản và có nhiều cách thực hiện. Tuy nhiên cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay là hủy qua tin nhắn điện thoại. Chỉ cần nắm rõ cú pháp bạn có thể thực hiện hủy gói data 1 ngày mình đang dùng bất cứ ở đâu và khi nào muốn. Hãy cùng cập nhật chi tiết cú pháp hủy gói 4G Viettel 1 ngày qua bài viết dưới đây nhé!

hủy đăng ký mạng Viettel 1 ngày

Cách hủy đăng ký mạng Viettel 1 ngày miễn phí bằng tin nhắn

Cách hủy đăng ký mạng Viettel 1 ngày miễn phí

Hiện nhà mạng đang cung cấp rất nhiều gói cước 4G Viettel 1 ngày khác nhau. Và đa số các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Tại thời điểm gia hạn hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản chính của bạn và cộng số data ưu đãi của gói vào tài khoản Data để sử dụng.

Nếu không muốn tài khoản của mình bị hao hụt mỗi ngày bạn hãy thực hiện hủy gói 4G Viettel 1 ngày đang dùng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc chuyển sang 1 gói data 3G/4G khác tiết kiệm hơn.

Hiện có 2 cách hủy đăng ký mạng 1 ngày của Viettel đó là hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói, cùng theo dõi thông tin chi tiết nhất nhé!

»Tham khảo: Cú pháp đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 1 tháng với giá rẻ nhất.

1. Cách hủy gia hạn gói 4G Viettel 1 ngày

Hủy gia hạn là cú pháp giúp bạn loại bỏ tính năng tự động gia hạn của gói mỗi ngày (nếu có). Khi thực hiện hủy gia hạn bạn sẽ được tiếp tục sử dụng trọn số dung lượng ưu đãi của gói đến hết ngày.

  • Để hủy tính năng gia hạn của gói, soạn: HUY gửi 191 hoặc HUY tên-gói gửi 191.
  • Cước phí hủy gia hạn 4G 1 ngày của Viettel hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

2. Cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày hoàn toàn

Với cách hủy hoàn toàn này khi bạn soạn tin nhắn hủy thành công thì ngay lập tức gói cước 4G Viettel, ưu đãi của gói, thời hạn sử dụng,… sẽ lập tức bị loại bỏ khỏi sim di động.

  • Cú pháp hủy hoàn toàn gói 4G Viettel, soạn: HUYDATA gửi 191 hoặc HUYDATA Tên gói gửi 191
  • Cước phí thực hiện hủy mạng Viettel 1 ngày hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi thực hiện hủy mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ cũng bị hủy theo. Bạn có thể lựa chọn đăng ký mới một gói cước 3G/4G khác để sử dụng.

»Gợi ý: Cách đăng ký 3G Viettel miễn phí data cực khủng.

Cú pháp hỗ trợ khi hủy đăng ký mạng 1 ngày Viettel

  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói, soạn: KTTK gửi 191 (miễn phí)
  • Kiểm tra tên gói cước 3G/4G Viettel đang dùng, soạn: KTMI gửi 191 (miễn phí)

»Xem thêm: Gói cước V30X của Viettel ưu đãi 3,5GB + Phút gọi chỉ 30K.

Trên đây là cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày bằng tin nhắn đơn giản và nhanh nhất, bạn hãy tham khảo và thực hiện nhé!