Cách hủy gói cước ST30K Viettel qua tin nhắn điện thoại rất đơn giản, nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện huỷ gói vào bất cứ thời điểm nào mình muốn. Tuy nhiên bạn cần chọn cách huỷ phù hợp để đảm bào quyền lợi sử dụng của mình. Chi tiết về cách huỷ sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

hủy gói cước ST30K Viettel

Cách hủy gói cước ST30K Viettel miễn phí

Cách hủy gói cước ST30K Viettel bằng SMS

Bạn có thể huỷ gói ST30K của Viettel theo cách khác nhau đó là huỷ gia hạn và huỷ hoàn toàn gói. Chúc năng của mỗi cách huỷ sẽ khác nhau vì vậy bạn nên nắm rõ trước soạn tin nhắn nhé!

1. Huỷ gia hạn gói ST30K Viettel

gói cước ST30K Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc, nên nếu không để ý tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt đi một khoảng đáng kể. Khi không muốn sử dụng gói tiếp ở chu kỳ sau bạn nên thực hiện huỷ tính năng gia hạn gói.

  • Cú pháp huỷ gia hạn gói ST30K Viettel: HUY ST30K gửi 191
  • Cước phí huỷ gói: Hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể thực hiện huỷ gia hạn gói vào bất cứ thời điểm nào vì cú pháp huỷ này không làm ảnh hưởng đến ưu đãi sử dụng của gói. Mọi ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu để bạn sử dụng tiếp đến hết chu kỳ.

»Bạn có biết: Gói ST120K Viettel có những ưu đãi gì? Cước phí bao nhiêu?

2. Huỷ gói ST30K Viettel hoàn toàn trên sim

Nếu bạn không muốn sử dụng gói ST30K nữa và muốn chuyển sang một goi cuoc 4G cua Viettel khác hấp dẫn hơn thì hãy lựa chọn cách huỷ hoàn toàn gói

  • Cú pháp huỷ hoàn toàn gói ST30K Viettel: HUYDATA ST30K gửi 191
  • Cước phí huỷ: Hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: Sau khi huỷ thành công mọi ưu đãi còn lại của gói kể cả chưa sử dụng hết cũng sẽ bị xoá. Bạn được phép cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 1 gói mới hoặc đăng ký lại gói ST30K bất cứ khi nào mình muốn.

»Bật mí: Gói V150 Viettel ưu đãi 4GB/ngày cực hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách hủy gói ST30K Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công.