Một trong những phương thức thanh toán mới trên Shopee hiện nay đó chính là SPaylater Shopee. Hình thức này cho phép người dùng mua hàng trước trả tiền sau rất tiện ích. Tuy nhiên, SPaylater Shopee sẽ có tính phí dịch vụ, lãi suất,… vậy nên sau 1 thời gian sử dụng nhiều người muốn thực hiện cách hủy SPaylater Shopee. Vậy có thể hủy được không? Điều kiện hủy phương thức thanh toán này là gì?

Giao hàng hỏa tốc Shopee là gì ?

Cách xóa tài khoản ShopeePay trên điện thoại

cach huy spaylater shopee

Hướng dẫn hủy spaylater shopee

Hướng dẫn hủy SPaylater Shopee 

Hình thức thanh toán SPaylater Shopee giúp người dùng giải quyết được các khó khăn tài chính khi mua hàng. Tuy nhiên, đây là một hình thức cho vay tiền và sau đó trả góp hàng tháng nên sẽ có tính các khoản phí. Chính vì điều đó mà rất nhiều người có nhu cầu hủy thanh toán  SPaylater Shopee. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về cách thức hủy này thì sẽ có câu trả lời ngay dưới đây:

Có thể hủy SPaylater Shopee được không? Câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn đã kích hoạt tính năng SPaylater Shopee trên ứng dụng shopee thì bạn sẽ không thể hủy được phương thức thanh toán SPaylater Shopee.

Trường hợp nếu không muốn mua hàng trước trả tiền sau với hình thức SPaylater nữa thì bạn vui lòng không chọn SPayLater là phương thức thanh toán khi đặt hàng.

» Tìm hiểu: Tài khoản Shopee bị khóa có nhận được hàng không

Không thể huỷ SpayLater có sao không?

Nhiều người lo lắng việc không thể hủy SpayLater sẽ ảnh hưởng đến quá trình mua hàng trên shopee cũng như khi lựa chọn các phương thức thanh toán. Hoặc lo lắng lộ thông tin thông qua SpayLater….

Bạn hoàn toàn có  thể an tâm rằng khi đã kích hoạt tài khoản SpayLater nhưng không có nhu cầu sử dụng thì cũng không sao cả. Điều này không hề gây ảnh hưởng đến sự trải nghiệm mua sắm của bạn trên shopee, cũng không làm ảnh hưởng đến cách thức thanh toán mua hàng.

Bên cạnh đó, SpayLater là một dịch vụ ví trả sau trên sàn TMĐT Shopee, do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank cung cấp. Nên bạn sẽ được ngân hàng và shopee bảo mật thông tin 100%.

=> Như vậy có thể thấy rằng dù không hủy SpayLater Shopee nhưng bạn vẫn không bị ảnh hưởng gì đến việc mua sắm, thanh toán hoặc các nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt SpayLater để trải nghiệm 1 thời gian và ngừng sử dụng ngay khi không có nhu cầu mà không cần phải hủy. Hơn nữa việc mở tài khoản SpayLater không hề tốn phí thường niên hay phí duy trì nên bạn có thể an tâm hơn rồi nhé!

» Xem thêm: Cách rút Shopee xu về tài khoản ngân hàng

Một số lưu ý khi sử dụng SpayLater

SpayLater được triển khai với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Là kênh hỗ trợ tài chính dễ dàng giúp bạn có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm yêu thích dễ dàng hơn. Tuy vậy để sử dụng SpayLater hiệu quả thì bạn cần lưu ý 1 số thông tin sau:

  • Đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng.
  • Chú ý hạn mức được sử dụng, không vượt hạn mức.
  • Quản lý chi tiết hợp lý khi sử dụng.
  • Thanh toán đúng kỳ hạn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách hủy SpayLater chi tiết nhất. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn an tâm hơn mỗi khi chọn thanh toán bằng SpayLater trên shopee. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm mua sắm thật hài lòng tại Shopee!