Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook là cách để gây ấn tượng cho người đọc. Các nội dung văn bản có in đậm khi đăng tải lên mạng xã hội Facebook hoàn toàn tạo ra sự khác biệt hơn so với người khác. Phông chữ in đậm sẽ làm cho các status, comment, Post thu hút người đọc và tương tác nhiều hơn. Sau đây Dienthoai247 sẽ giúp bạn in đậm được văn bản của mình trên Facebook bao gồm: status, bình luận comment, đăng lên Group, Fanpage,… Cùng theo dõi nhé!

» Bạn đã biết: Cách xem video Facebook Watch trên Android, iPhone.

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook

Cách bôi đậm status, comment, Post trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/

Bước 2: Tại giao diện Unicode Text Converter, các bạn hãy chủ động nhập văn bản (cần in đậm status, comment, Post) vào ô Unicode Mapper: Input your text here…

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook

Tại đây hiện thị rất định dạng in đậm văn bản để bạn lựa chọn đăng lên Facebook như: vừa in đậm, in nghiêng, chữ kí tự lạ…

Bước 3: Để có status, comment, Post in đậm các bạn hãy copy các dòng chữ (theo định dạng mà mình thích) trên rồi dán lên tường Facebook hoặc là ở chỗ comment (bình luận) bất kì là được.

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook

3 bước hướng dẫn trên, các bạn không chỉ áp dụng thực hiện được trên máy tính mà còn có thể áp dụng thực hiện được tương tự trên điện thoại khi bạn sử dụng ứng dụng Facebook.

Cách in đậm status, comment, Post trên Facebook

Lưu ý: Công cụ Unicode Text Converter hiện vẫn chưa hỗ trợ tiếng việt hoàn toàn nên có một số chữ in đậm bị lỗi.

» Tìm hiểu thêm: Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook khi không muốn cho người khác xem.

Hãy áp dụng ngay cách in đậm status, comment, Post trên Facebook để đăng hàng rao bán lên các Page hoặc đăng lên Group nhé! Chắc chắn các bài đăng của bạn sẽ được nhiều người chú ý.