Kết bạn trên Shopee như thế nào? Đang là mối quan tâm của người dùng khi sử dụng ứng dụng Shopee. Kết bạn sẽ giúp bạn liên lạc, trao đổi dễ dàng với tài khoản khác để tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc gửi tặng Xu,…cho họ. Hiện Shopee đã triển khai tính năng này chưa? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

cách kết bạn trên Shopee

Hướng dẫn cách kết bạn trên Shopee đơn giản

Cách kết bạn trên Shopee thế nào? 

Shopee là một nền tảng phù hợp cung cấp cho cả người mua và người bán trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua thanh toán mạnh mẽ và hỗ trợ hậu cần. Ngoài việc mua sắm người dùng còn muốn kết bạn qua ứng dụng để dễ dàng theo dõi cũng như nhắn tin trao đổi với người khác, vậy cách thực hiện như thế nào?

Rất tiếc hiện nay Shopee chưa có tính năng kết bạn, bạn chỉ có thể nhấn Theo dõi đối với tài khoản bạn bè khác thôi. Kể cả với shop trên Shopee bạn cũng sẽ không thể kết bạn được, thay vào đó bạn chỉ có thể nhấn vào mục Theo dõi, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi shop có thông báo giảm giá, sản phẩm mới,…

cách kết bạn trên Shopee

Nhấn vào mục Theo dõi

» Xem thêm: Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee?

Cách Chat với bạn bè trên Shopee

Tuy không thể kết bạn trên Shopee, vậy có cách nào để nhắn tin, liên lạc với bạn bè để tặng Xu không? Câu trả lời là KHÔNG, tính năng chat chỉ áp dụng đối với shop bán hàng, riêng những tài khoản cá nhân khác sẽ không hỗ trợ tính năng này. Do vậy nếu bạn bạn bè của bạn có đăng bán hàng như những shop khác bạn có thể nhắn tin, trao đổi, tặng Xu,..

Trường hợp bạn bè của bạn chỉ là tài khoản Shopee thông thường chuyên để mua hàng thì bạn không thể nhắn tin được.

» Xem thêm: Cách tặng xu Shopee cho tài khoản khác cực dễ

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kết bạn trên Shopee như thế nào? để an tâm trải nghiệm.