Bạn vô tình xóa tin nhắn quan trọng trong đoạn chat với bạn bè và không biết làm thế nào lấy lại? Có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên ứng dụng TikTok không? Nếu có cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau, dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhanh nhất. Theo dõi để nắm rõ thêm chi tiết nhé.

Cách khôi phục tin nhắn trên TikTok

Cách khôi phục tin nhắn trên TikTok thế nào?

Cách khôi phục tin nhắn TikTok khi đã xóa 

Xóa tin nhắn trên TikTok giúp bạn tránh rắc rối khi gửi nhầm hoặc đơn giản muốn bảo mật thông tin cá nhân không cho người khác đọc được. Tuy nhiên, nếu lỡ tay xóa nhầm tin nhắn quan trọng và muốn lấy lại để kiểm tra thông tin thì phải làm thế nào?

Rất tiếc hiện nay TikTok chưa có tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa, do đó bạn không thể nào lấy lại tin nhắn cũ trước đó. Nếu tin nhắn chỉ xóa bên tài khoản của bạn, bạn có thể nhờ bạn bè mình chụp màn hình gửi lại tin nhắn trước đó hoặc nói họ gửi lại.

Mọi đoạn hội thoại đều được lưu trên mục Tin nhắn của TikTok, do đó nếu bạn lỡ xóa nhầm tin nhắn quan trọng có thể nhờ bạ bè của mình gửi lại bình thường.

» Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản TikTok khi đã xóa hiệu quả

Có thể lấy lại tin nhắn qua đội ngũ support TikTok? 

Ngoài cách liên hệ bạn bè gửi lại tin nhắn, người dùng có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ hỗ trợ của TikTok khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên ứng dụng không?

Câu trả lời là không thể, do đó nếu bạn có gửi yêu cầu về việc xóa nhầm tin nhắn cũng sẽ không nào nhận lại được tin nhắn trước đó. Đội ngũ TikTok chỉ hỗ trợ những vấn đề liên quan đến việc không sử dụng được tin nhắn đến, không thể gửi tin nhắn trực tiếp, không nhận được tin nhắn,… không hỗ trợ lấy lại tin nhắn cũ.

» Xem thêm: Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên TikTok không? để an tâm sử dụng.