Video với nhiều lượt view trên TikTok sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng lượt tương tác và kiếm được khoản tiền ‘kha khá’. Tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó khiến clip triệu view của bạn bị mất, vậy làm thế nào để khôi phục video đã xóa trên TikTok? Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản

Bạn có video ưng ý và đã đăng tải lên TikTok, video đó được rất nhiều tương tác. Và kể cả video không có tương tác như mong muốn nhưng là video bạn yêu thích mà muốn lưu giữ nó trên tài khoản TikTok của mình, tuy nhiên bạn hoặc ai đó đã truy cập tài khoản TikTok và lỡ xóa mất video đó. Vậy làm thế nào để lấy lại?

» Hướng dẫn: Cách đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét

1. Liên hệ đội ngũ support của TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào Tài khoản TikTok của mình và sao chép đường link của video TikTok đã bị xóa.

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 2: Truy cập vào đường link của đội ngũ hỗ trợ Tiktok Tại đây

Bước 3: Bạn Gửi yêu cầu để đội ngũ support của TikTok có thể xem xét việc xóa nhầm video và giúp bạn lấy lại video đã xóa trên Tiktok. Bạn có thể viết nội dung sau đây: Báo cáo nhầm lẫn khi xóa video, yêu cầu TikTok lấy lại video đã xóa trên tài khoản.

» Xem thêm: Cách chia sẻ video TikTok lên Story Facebook

2. Đăng lại video còn lưu trên máy

Nếu cách 1 “Liên hệ đội ngũ support của TikTok” không thành công, bạn cần sử dụng cách còn lại là đăng lại video còn lưu trên máy điện thoại của mình (Trường hợp điện thoại của bạn còn lưu giữ lại video đó).

Mẹo hay: Nếu bạn muốn khả năng cao lượt view, tim, tương tác của bài đăng mới tương tự như với video cũ đã bị xóa, thì hãy đăng cùng nội dung status, cùng thời điểm so với video cũ.

» Mách bạn: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại video đã xóa trên TikTok vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Đừng quên: Đăng ký gói 3G MobiFone truy cập Tiktok nhanh hơn