Khi mua điện thoại Samsung mới bạn cần kích hoạt bảo hành Samsung để hưởng các chế độ của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn mới mua điện thoại và muốn hưởng chế độ bảo hành của hãng nhưng bạn không biết phải làm thế nào thì theo dõi bài thủ thuật bên dưới của dienthoai247.com nhé.

kích hoạt bảo hành Samsung

Cách kích hoạt bảo hành Samsung chỉ trong 5s

Cách kích hoạt bảo hành Samsung siêu dễ 

Để có thể kích hoạt bảo hành Samsung, máy bạn phải là máy chính hãng được Samsung phân phối tại Việt Nam (do sử dụng tổng đài Samsung tại Việt Nam để kiểm tra và đăng ký) và chưa được đăng ký bảo hành.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào mục Điện thoại trên Samsung. Tiếp theo nhập *#06# để kiểm tra mã IMEI cho máy của bạn như hướng dẫn bên dưới.

kích hoạt bảo hành Samsung

Truy cập vào mục Điện thoại

Bước 2: Mã IMEI sẽ hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Cuối cùng nhắn mã IMEI của máy bạn đến 6060 để kích hoạt theo cú pháp sau: DK IMEI SDT gửi tổng đài 6060.

kích hoạt bảo hành Samsung

Kiểm tra mã số IMEI

Ví dụ:

  • Số điện thoại của bạn là 089498353, IMEI máy bạn là 352356573936285.
  • Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK 352356573936285 089498353 sau đó gửi đến tổng đài bảo hành Samsung 6060.

Trong ít phút sau, máy sẽ được kích hoạt bảo hành và tổng đài Samsung sẽ báo thời gian bảo hành và chế độ bảo hành còn lại của máy tính từ hiện tại.

» Xem thêm: Kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung

Một vài lưu ý khi kích hoạt bảo hành trên Samsung 

  • Dịch vụ nhắn tim kiểm tra, check bảo hành Samsung có tốn phí (chỉ từ 1000 – 2000đ). Bạn hãy kiểm tra tài khoản trước khi gửi để tránh soạn tin nhắn không thành công nhé.
  • Sau khi gửi tin nhắn thành công, lúc này bạn sẽ biết được điện thoại bạn kích hoạt bảo hành lúc nào và khi nào sẽ hết hạn.
  • Kích hoạt Samsung chỉ áp dụng máy chính hãng được Samsung phân phối tại Việt Nam.

» Xem thêm: Cách kiểm tra pin Samsung chính hãng chính xác 100%

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt chế độ bảo hành Samsung mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!