Sở hữu nhiều kim cương trong Duolingo có thể giúp bạn mua Streak Freeze để bảo vệ chuỗi Streak. Hoặc mua thêm trái tim để tiếp tục hoàn thành thử thách trên Duolingo. Vì vậy mà bạn cần biết cách kiếm kim cương trong Duolingo nhiều nhất có thể. Có thể mua hoặc hack kim cương trong Duolingo được không? Hãy theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com để xem cách nào kiếm kim cương Duolingo nhanh nhất nhé.

 Cách tạo lớp học trên Duolingo nhận trái tim vô hạn

Cách khôi phục Streak trên Duolingo nhanh chóng, đơn giản

Cach kiem kim cuong tren Duolingo

Cách kiếm kim cương trên Duolingo

Kim cương trong Duolingo là gì?

Kim cương hay Đá quý (Lingot) là một loại Tiền ảo được sử dụng trong Duolingo. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua Streak Freeze, khôi phục trái tim hay đặt cược Streak,… Thông thường, đá quý (kim cương) là một trong các phần thưởng khi bạn hoàn thành mục tiêu KN hàng ngày. Hay nói một cách khác, khi hoàn thành các mục tiêu mỗi ngày, bạn sẽ được hệ thống Duolingo tặng kim cương.

» Chi tiết: Cách tham gia giải đấu kim cương trong Duolingo

Bật mí cách kiếm kim cương trong Duolingo đơn giản

Có rất nhiều cách để kiếm được kim cương trong Duolingo. Hãy cùng xem những cách đó là gì ở phần bên dưới đây.

1. Đạt các mục tiêu KN trong Duolingo

Như đã trình bày ở phần trên, để kiếm được kim cương trên ứng dụng/website Duolingo. Bạn cần hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ hằng ngày trong 14 tiếng. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm bất kỳ như Streak Freeze, Trái tim vô hạn trong 24h hay Kim cương (Đá quý). Tích lũy được càng nhiều kim cương, bạn sẽ có cơ hội bảo vệ chuỗi streak và có thêm trái tim trên Duolingo.

2. Đặt cược Streak

Chỉ với 50 kim cương, bạn có thể nhân đôi đặt cược này nếu duy trì chuỗi Streak trong 7 ngày, không nghỉ ngày nào. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được 100 viên kim cương, ngược lại, bạn sẽ mất đi 50 kim cương đã đặt cược ban đầu. Các bước đặt cược:

  • Bước 1: Bấm vào ic0n Streak trên ứng dụng Duolingo trên điện thoại
  • Bước 2: Ở mục Thử thách Streak, chọn Tham Gia Thử
  • Bước 3: Bấm chọn Tham gia thử thách để tham gia
Cuoc Streak kiem kim cuong trong Duolingo

Cược Streak kiếm Kim cương trong Duolingo

Lúc này, bạn sẽ bị trừ ngay 50 kim cương trong ví. Nếu duy trì streak 7 ngày, bạn sẽ nhận được 100 kim cương, duy trì streak 1 tháng, bạn sẽ nhận được 400 kim cương.

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác này trên website Duolingo, cụ thể: Bấm vào biểu tượng Đá QuýĐến cửa hàngMua với giá… tại ô Gấp đôi hoặc Mất hết.

Cuoc Streak tren Website Duolingo

Cược Streak trên website Duolingo

» Bật mí: Người nhiều KN nhất trong Duolingo là ai

3. Hướng dẫn cách mua đá quý trong Duolingo

Hiện tại, bạn không thể kiếm đá quý thông qua cách mua trên Duolingo. Bởi nhà phát hành ứng dụng chưa cập nhật tính năng này cho ứng dụng/web. Vì vậy, bạn chỉ có làm các bài tập, hoàn thành nhiệm vụ mới có thể nhận được kim cương.

4. Có cách hack kim cương trong Duolingo không?

Bạn muốn sở hữu nhiều đá quý nhất có thể để mua các vật phẩm trong Duolingo. Vậy ngoài 2 cách trên, có cách hack kim cương trong Duolingo trên điện thoại, máy tính được không? Hằng năm, nhằm nâng cao tính bảo mật và gia tăng trải nghiệm cho người dùng mà Duolingo luôn có các đợt cập nhật và bổ sung các tính năng mới. Vì vậy mà để hack kim cương trên Duolingo là một việc khó có thể khả thi đối với 1 người bình thường. Tuy nhiên, nếu là một người hiểu biết và có chuyên môn kỹ thuật cao về công nghệ máy tính, điện tử thì chắc là vẫn có cách để thực hiện.

Bài viết trên đây là thông tin về cách kiếm kim cương trong Duolingo bạn cần biết. Bạn không thể thực hiện cách mua đá quý trong Duolingo bởi ứng dụng chưa có tính năng này.