TikTok hiện đang là ứng dụng được “người người nhà nhà” sử dụng để giải trí, kiếm tiền. Hiện có vô số cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội online thì đừng bỏ qua TikTok nhé. Vậy hiện nay có những cách kiếm tiền trên TikTok nào? Ngay sau đây dienthoai247.com sẽ thống kê các cách kiếm tiền trên TikTok mới nhất 2023, theo dõi nhé!

Bao nhiêu Follow TikTok thì được tích xanh?

1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền?

cach kiem tien tren tiktok

Làm sao để kiếm tiền từ TikTok?

Cách kiếm tiền từ Tiktok như thế nào?

Để kiếm tiền từ nền tảng TikTok người dùng có thể thực hiện ngay 1 trong các cách sau đây:

1. Bật kiếm tiền từ TikTok

TikTok hỗ trợ người dùng tính năng bật kiếm tiền nhưng phải đáp ứng những điều kiện bên dưới:

  • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
  • Bật tính năng tài khoản Pro
  • Người dùng trên 18 tuổi
  • Tài khoản đăng ký TikTok ở  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

2. Làm tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Hình thức này đã và đang được nhiều TikToker sử dụng để kiếm tiền bởi sự đơn giản, tiện ích. Theo đó bạn quảng bá sản phẩm/ thương hiệu cho 1 công ty hay cá nhân nào đó bằng cách đính kèm đường link sản phẩm vào bio, người dùng kích vào đường link tiếp thị của bạn để mua hàng càng nhiều thì bạn sẽ nhận được hoa hồng càng cao.

» Xem ngay: Cách làm Affiliate Shopee trên TikTok từ A đến Z

3. Bán hàng trên TikTok Shop

Đây là cách kiếm tiền phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có máu kinh doanh thì đừng bỏ qua hình thức bán hàng trên TikTok Shop nhé! TikTok đang hỗ trợ người bán nhiều khía cạnh như tặng các voucher giảm giá khủng, tính phí % bán hàng thấp… Vì thế hãy nhanh tay đăng ký tài khoản, tiến hành đăng bán sản phẩm, livestream để thu hút người mua nào!

» Đừng bỏ qua: Các bước đăng ký TikTok Shop kinh doanh hiệu quả

4. PR sản phẩm

Bạn là một KOL sở hữu số lượng follow khủng thì đừng bỏ qua hình thức PR sản phẩm trên TikTok để kiếm tiền. Hiện có không ít công ty/ doanh nghiệp tìm đến các KOL để nhờ PR sản phẩm. Vì thế bạn có thể thỏa thuận mức lương hợp lý, sau đó bạn sẽ tạo nên những video có nội dung hấp dẫn, lồng ghép quảng cáo sản phẩm/ thương hiệu để nhiều người biết đến và tìm mua. Đừng quên đính kèm hastag sản phẩm kèm mô tả thông tin sản phẩm nhé.

5. Kiếm tiền trên livestream TikTok

Nếu bạn đang có lương fan khủng trên TikTok thì có thể kiếm tiền bằng cách livestream nói chuyện trực tiếp với mọi người. Các fan của bạn sẽ mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào ⇒ Tùy vào sự yêu thích của người xem mà họ có thể tặng cho bạn nhiêu hay ít vật phẩm. Sau đó bạn có thể quy đổi vật phẩm ra thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

» Bạn có biết: PK TikTok có nhận được tiền không?

6. Kiếm tiền với quảng cáo TikTok

Hiện TikTok đang thu hút nhiều người đăng bán hàng nên việc bạn biết chạy quảng cáo trên TikTok sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập tốt.

7. Làm dịch vụ tăng tim, follow và view TikTok

Khi đăng video TikTok ắt hẳn ai cũng muốn kênh của mình được nhiều lượt theo dõi, view tương tác. Do đó nếu bạn biết tăng lượt tim, lượt follow thì đây cũng là 1 cách để bạn kiếm tiền hiệu quả trên TikTok.

Những dịch vụ này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, giá cả hợp lý thì mới có thể cạnh tranh được với người khác.

» Cập nhật ngay: Các app tăng tim TikTok miễn phí, hiệu quả nhất

8. Xây dựng kênh TikTok và bán

Có không ít người xây dựng kênh TikTok được nhiều lượt follow, tương tác và bán đi để lấy tiền. Người mua kênh của bạn sẽ thỏa thuận trả cho bạn 1 mức phí thích hợp, sau đó họ sẽ lấy kênh để thực hiện các nội dung, mục đích riêng.

Cách kiếm tiền từ TikTok 2023 là hình thức ai cũng có thể thực hiện. Thay vì chỉ lướt video để giải trí bạn hãy tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập cho mình nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G cho sim VinaPhone

Đăng ký 5G VinaPhone tốc độ cao