Rất nhiều khách hàng Mobifone thường đăng ký khá nhiều dịch vụ GTGT khi thích sử dụng nhưng đến lúc hết nhu cầu sử dụng lại quên không hủy gói. Việc này khiến thuê bao Mobifone đó tốn không ít cước phí hàng tháng cho việc gia hạn những dịch vụ không cần thiết. Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone sẽ giúp chủ thuê bao rà soát lại các dịch vụ đang đăng ký và hủy các dịch vụ không cần thiết.

Việc kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng là hoàn toàn miễn phí và nó sẽ giúp bạn biết được mình đang sử dụng những dịch vụ nào và có thể hủy các dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí.

Xem thêm:

kiem tra cac dich vụ dang dung cua mobifone

Cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone

Hiện nay, có 2 cách để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone và cả 2 cách này đều hoàn toàn miễn phí.

Cách 1: kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng bằng tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 994 (miễn phí)

Cách 2: thao tác ngay trên bàn phím điện thoại:

*901*4*6# nhấn phím gọi hoặc *901*4*7# nhấn phím gọi

Sau khi thực hiện thành công một trong 2 cách trên, hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung gồm các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của Mobifone.

Kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Mobifone

Lưu ý:

  • Bạn có thể thực hiện cả 2 cách trên để biết được chi tiết các gói cước mà bạn đang sử dụng.
  • Khi kiểm tra, bạn sẽ thấy có một số dịch vụ như dịch vụ GQT, GPRS, … đây là những dịch vụ mặc định của sim Mobifone giúp bạn có thể sử dụng được các tiện ích như gọi quốc tế hoặc đăng ký 3g Mobifone. Nếu bạn không sử dụng thì sẽ không mất cước phí nên bạn không cần phải hủy các dịch vụ này.

Sau khi kiểm tra, nếu bạn phát hiện thấy những dịch vụ bạn đã đăng ký nhưng không còn nhu cầu sử dụng thì hãy hủy đi để tiết kiệm chi phí hàng tháng nhé.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ quản lý tốt hơn tài khoản của mình bằng cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng và hủy các dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng.