Cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok giúp bạn nắm chính xác sản phẩm đã mua để chủ động thanh toán hoặc huỷ khi không có nhu cầu sử dụng. Người dùng cũng có thể áp dụng cách này để tìm mua lại sản phẩm trước đó mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Để biết thêm thông tin cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký TikTok Shop kinh doanh online hiệu quả

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại thế nào?

1. Tra cứu đơn hàng TikTok đã mua chính xác 

Các đơn hàng đã mua trên ứng dụng đều sẽ được hệ thống lưu lại tương tự như trên ứng dụng Shopee, để xem đơn hàng đã mua trên TikTok bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại vào ứng dụng TikTok rồi mục Hồ sơ bên phải màn hình sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. 

Cách xem đơn đặt hàng trên TikTok

Chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Đơn hàng, lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ đơn hàng đã đặt bao gồm: Chưa thanh toán, Chờ vận chuyển, Đã vận chuyển.

Cách xem đơn đặt hàng trên TikTok

Chọn mục Đơn hàng

Để biết thông tin về mức giá, ngày đặt hàng, số lượng đơn hàng,… bạn chỉ cần nhấn vào sản phẩm muốn kiểm tra.

» Xem thêm: Cách mua hàng trên TikTok shop đơn giản

Lưu ý: Nếu Tiktok của bạn chưa có mục đơn hàng có thể bạn chưa hề đặt sản phẩm nào trước đó, tính năng này chỉ hiển thị đối với tài khoản đã thêm đơn hàng vào Giỏ hàng hoặc đã Thanh toán.

2. Xoá lịch sử đơn hàng TikTok được không? 

Nhiều bạn không muốn lưu lại thông tin lịch sử đơn hàng trên ứng dụng TikTok nên muốn xoá thông tin đặt hàng trước đó. Tuy nhiên rất tiếc hiện nền tảng này vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, để xoá đơn hàng đã đặt bạn chỉ có thể huỷ tài khoản TikTok hoàn toàn.

» Xem thêm: Cách hủy đơn hàng trên TikTok khi không muốn mua

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xem đơn hàng đã mua trên app TikTok để quản lý tốt hoạt động của mình và có thời gian mua sắm vui vẻ!