TikTok là một trong nền tảng xã hội ‘màu mỡ’ nhất dành cho Affiliate Shopee, với số lượng người theo dõi đông đảo và có xu hướng tăng theo thời gian bạn có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi chuyển hướng Affiliate qua kênh truyền thông này. Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu bí quyết làm Affiliate Shopee trên ứng dụng Tiktok nhé.

Cách trở thành KOL Shopee như thế nào?

Cách đăng ký TikTok Shop kinh doanh online hiệu quả

Cách làm Affiliate Shopee trên Tiktok

Cách kiếm tiền bằng Affiliate Shopee trênTiktok

Cách làm Affiliate Shopee trên ứng dụng Tiktok

Để tăng thu nhập từ chương trình Affiliate Shopee trên mạng xã hội TikTok bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Sáng tạo nội dung video thú vị, độc đáo 

Số lượng TikToker tham gia Affiliate Shopee khá nhiều, vậy nên để cạnh tranh hiệu quả bạn cần sáng tạo nội dung, content cho video độc đáo, mới lạ và luôn đổi mới để không bị trùng lặp với tài khoản khác.

Với những kênh có số lượng video hiển thị trên xu hướng càng nhiều sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, do đó đừng quên chú trọng vào ý tưởng mới mẻ cho video của mình.

Đặc biệt, nội dung mà các bạn hướng đến nên là thế mạnh của bản thân. Bạn am hiểu về các dòng mỹ phẩm thì có thể tạo nội dung review, quảng cáo sản phẩm đó.

» Xem thêm: Cách tính tiền hoa hồng Affiliate Shopee cho người mới bắt đầu

2. Nâng cấp thành tài khoản doanh nghiệp

Để có thể chia sẻ link liên kết sản phẩm trên Bio, thì bắt buộc tài khoản của bạn phải là tài khoản TikTok doanh nghiệp.

3. Kêu gọi người xem nhấp vào link liên kết ở Bio

Để việc tiếp thị liên kết hiệu quả, mang về hoa hồng thì bạn cần phải thuyết phục và kêu gọi người xem nhấp vào link sản phẩm bạn đã gắn vào phần Bio hoặc dưới cmt.

Để kêu gọi hành động hiệu quả, vì bạn phải tạo nội dung video, truyền đạt, quảng bá sản phẩm làm sao để lấy được lòng tin của khách hàng. Ở cuối video đừng quên nhắc nhở người dùng link sản phẩm bạn để ở đâu, để khuyến khích họ click vào.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

4. Cách tạo link Bio Shopee trên Tiktok kiếm tiền

Bước tiếp theo không thể thiếu để kiếm được hoa hồng thông qua việc làm trung gian bán sản phẩm là tạo link bio để điều hướng người dùng sang tài khoản người bán trên Shopee. Accesstrade là ứng dụng hỗ trợ tiếp thị liên kết được nhiều bạn trẻ chọn lựa nhất hiện nay.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập https://workspace.accesstrade.vn/ sau đó đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào mục Advertiser
  • Bước 2: Sau khi đăng ký và được duyệt, bạn vào nhấn vào mục Công cụ rồi mục Product Link
  • Bước 3: Tiếp tục điền thông tin tại mục Chọn chiến dịch paste link sản phẩm mình muốn giới thiệu để có được link tiếp thị (thường dùng link rút gọn). Khi đã thực hiện xong bạn nhấn Tạo.
  • Bước 4: Lúc này Accesstrade sẽ cho bạn link rút gọn bạn có thể dán link tiếp thị vào BIO Page của mình đã tạo ở trên và chèn link BIO vào profile Tiktok.

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Affiliate Shopee trên Tiktok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!