Làm hiệu ứng mưa trên tik tok đang được khá nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi hiệu ứng mưa rơi của tik tok sẽ làm cho video của bạn trông sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay nhà phát hành ứng dụng tik tok đã khóa hiện ứng mưa rơi trong các phiên bản ứng dụng mới nên chỉ có những ứng dụng tik tok phiên bản 2.7.1 trở xuống mới làm được hiệu ứng đặc biệt này.
Cách làm hiệu ứng mưa trên tik tok

Cách làm hiệu ứng mưa trên tik tok

Hiện nay tik tok phiên bản 2.7.1 đã không còn được cập nhật trên App Store (IOS) và CH Play (Android) nên khách hàng có thể sử dụng Sunshine Smile để thay thế trên phiên bản tik tok mới.

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Tik tok đã được cập nhật phiên bản mới nhất trên thiết bị di động.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Tik tok các bạn hãy ấn chọn biểu tượng dấu “+” ở giữa màn hình. Sau đó chọn “Cho phép” để cho phép Tik tok chụp ảnh và quay video.

Cách làm hiệu ứng mưa trên tik tok

  • Bước 3: Tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng có tên Sunshine Smile (hiển thị màn hình mưa). Hệ thống sẽ tiến hành tải hiệu ứng bộ lọc cũng như hiển thị màn hình mưa trên điện thoại cho bạn.

Cách làm hiệu ứng mưa trên tik tok

» Xem ngay: Cách lưu video tik tok về iPhone của bạn siêu dễ dàng.

Mặc dù hiệu ứng Sunshine Smile này không lung linh như với hiệu ứng mưa trên tik tok phiên bản 2.7.1 nhưng cũng phần nào giúp bạn được thỏa sức sáng tạo. Hiện hiệu hiệu ứng Sunshine Smile trên app phiên bản app mới thường được áp dụng cho những bạn gái đang quay video thay đổi tâm trạng từ đau buồn, khóc sang nụ cười tỏa ánh nắng cầu vồng,…

» Xem thêm: Cách quay tik tok xuyên không trên iPhone siêu dễ.

Hi vong quan bài viết hướng dẫn trên, việc tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok giờ đây đã không còn là điều khiến bạn băn khoăn nữa đúng không nào.