TikTok là một trong những nền tảng hot giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập cũng như trở thành một KOL nổi tiếng hiện nay. Trong đó cách làm video TikTok lên xu hướng chính là một trong những bí quyết giúp những video họ đăng tải đều đạt triệu view. Cùng dienthoai247.com theo dõi cách thực hiện ở bài viết dưới đây nhé!

Khi video của bạn lên xu hướng thì tốc độ truyền tải nội dung cũng như số lượng người biết đến bạn sẽ tăng vọt theo thời gian. Tuy nhiên để một video nằm trong top trend thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau.

Nguyên nhân TikTok bị bóp tương tác là gì?

TikToker nào có nhiều follow nhất Việt Nam?

lam video tiktok len xu huong

Bật mí cách làm video TikTok lên xu hướng

Vì sao cần làm video TikTok lên xu hướng?

Theo như những quy định mà TikTok đề ra thì những video mà được nhiều người follow và tìm kiếm thì sẽ dễ lên xu hướng. Đồng nghĩa những video này sẽ có lượt tiếp cận với khách hàng khá cao. Những reviewer càng có nhiều video lên xu hướng thì tốc độ lan toả thương hiệu cũng như các video quảng cáo sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Thông thường các video được lên xu hướng thường là những video gây cười, các sự kiện, thời sự hoặc những điệu nhảy lạ, hoặc những video được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, nội dung cũng như âm thanh mới lạ … Nếu các video bạn đăng tải không có người like, thả tym thì hãy thử làm video lên xu hướng một lần để biết được điểm khác nhau giữa hai video nhé!

» Bạn có biết: 10K Follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền?

Các cách làm video TikTok lên xu hướng không phải ai cũng biết

Các TikToker để làm được một video lên xu hướng thường dựa vào các yếu tố khác nhau như:

1. Chọn thời gian đăng tải video TikTok

Xem ngay các khung giờ vàng để đăng video TikTok dễ lên xu hướng nhất như:

  • 6h-8h sáng
  • 11h30-13h30
  • 18h-20h
  • 22h-00h

» Xem ngay: Những từ bị cấm trên TikTok mà bạn nên biết

2. Chuẩn bị kĩ nội dung video

Để có 1 video lên xu hướng bạn cần đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng từ những điều cơ bản nhất như:

  • Chất lượng hình ảnh video rõ nét, phải quay ở chất lượng Full HD
  • Âm thanh không được lẫn các tạp âm khác
  • Nội dung phải chính xác, không được sai lệch, bạn có thể xem ngay các nội dung hot trend để thêm vào video mình đăng tải

3. Sử dụng những hastag phù hợp

Bên cạnh nội dung video bạn cần đầu tư chuẩn bị các cụm từ hastag phù hợp và đang được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chú ý bạn chỉ nhập tối đa 150 ký tự cho một chú thích, hình ảnh bắt đầu bằng dấu #.

» Tổng hợp: Các hagstag TikTok dễ lên xu hướng ?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết làm thế nào để tạo một video TikTok lên xu hướng đúng không nào! Hãy nhanh tay áp dụng các thủ thuật trên cho mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thật thú vị cùng TikTok!