Ảnh đại diện trên TikTok giúp người dùng trang trí trang cá nhân cũng như bổ sung đầy đủ thông tin để bạn bè dễ tìm kiếm. Khi lướt TikTok nếu bạn bắt gặp ảnh đại diện của bạn bè ấn tượng và muốn lưu lại làm kỉ niệm thì phải làm sao? Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok vô cùng đơn giản.

lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok

Cách lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok

Cách lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok 

TikTok cho phép người dùng lưu video của người khác về máy, vậy có cho phép lưu ảnh đại diện của người khác trên TikTok không?

Rất tiếc hiện nay TikTok không hỗ trợ tính năng lưu ảnh đại diện của người khác về máy, vì thế bạn sẽ không thể lấy hoặc sử dụng ảnh đại diện của người khác. TikTok chỉ cho phép người dùng lưu ảnh đại diện của mình về máy.

» Hướng dẫn: Cách xóa bình luận trên TikTok cực đơn giản

Dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng tính năng Chụp ảnh màn hình để lưu ảnh đại diện của người khác theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối 3G MobiFone truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào ảnh đại diện của bạn bè cần lưu lại.

lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok

Nhấn vào ảnh đại diện cần tải về

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn Chụp màn hình để lưu ảnh về máy, lúc này hình ảnh sẽ không hiển thị đầy đủ kích thước thay vào đó sẽ phải chỉnh sửa bằng cách cắt phần trên và phần dưới ảnh. Khi đã chỉnh sửa xong bạn có thể vào mục Thư viên để kiểm tra lại.

lấy ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok

Tiến hành Cắt ảnh lưu về

» Xem thêm: Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok siêu dễ

Một vài lưu ý khi lưu ảnh đại diện người khác trên TikTok 

  • Đối với cách lưu ảnh bằng chụp màn hình, hình ảnh sẽ không được rõ nét.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn có thể áp dụng các bước tương tự trên điện thoại Android của mình.

» Xem thêm: Cách lấy link TikTok của mình chỉ trong vòng nốt nhạc

Trên đây là hướng dẫn cách lưu ảnh đại diện của người khác trên Tik Tok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!