TikTok cho phép người dùng lưu lại bản nháp để đăng vào lần sau nếu thời điểm chưa phù hợp. Tuy nhiên trong vài trường hợp người dùng lỡ tay nhấn xóa bản nháp và không biết cách nào để khôi phục lại. Vậy có thể lấy lại bản nháp trên TikTok khi đã xóa không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách lấy lại bản nháp trên TikTok

Cách lấy lại bản nháp trên TikTok thế nào?

Khôi phục bản nháp TikTok đã xóa thế nào? 

Bạn mất nhiều thời gian để chỉnh sửa video nhưng chưa phải thời điểm đăng phù hợp và bạn đã lưu video vào mục Bản nháp để sử dụng cho lần sau. Tuy nhiên vô tình bán nhấn  Xóa có cách nào để lấy lại không?

Không có cách nào để khôi phục bản nháp đã bị xóa khỏi ứng dụng TikTok. Có nhiều thông tin về ứng dụng thứ 3 có thể lấy lại video nháp đã xóa trên TikTok tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động như bình thường. Đôi khi nó còn ảnh hưởng đến các ứng dụng trên thiết bị, do vậy bạn không nên tải ứng dụng không rõ nguồn gốc về máy tránh trường hợp bị lấy cắp thông tin.

» Xem thêm: Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản

Cách tạo bản nháp trên TikTok đơn giản 

Tuy không thể khôi phục lại video cũ, tuy nhiên bạn có thể tạo video nháp trên TikTok mới để dùng vào lần tiếp theo, cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn vào mục biểu tượng dấu cộng sau đó chọn mục Tải lên để tải video trong Thư viện hoặc quay video mới.

Cách lấy lại bản nháp trên TikTok

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành chỉnh sửa hiệu ứng, âm thanh, tốc độ phát,… tương tự video cũ. Khi đã thực hiện xong bạn nhấn vào mục Bản nháp thay vì Đăng như hướng dẫn bên dưới.

Cách lấy lại bản nháp trên TikTok

Chỉnh sửa video nháp

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có hiệu ứng giọng nói?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể khôi phục lại video đã xóa trên TikTok không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ!