Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID được không? Là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản TikTok của mình. Muốn khôi phục tài khoản đã bị mất có thể dùng tên ID được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID

Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID thế nào?

Nguyên nhân tài khoản TikTok bị khóa

Có nhiều lí do khiến tài khoản TikTok của bạn bị khóa, chẳng hạn:

  • Nội dung vi phạm chính sách
  • Lỗi trang đích quảng cáo
  • Quảng cáo chứa từ bị cấm
  • Vi phạm bản quyền thương hiệu lớn
  • Tài khoản không được sử dụng quá lâu
  • Nợ tiền quảng cáo
  • Quên mật khẩu đăng nhập

Tùy vào trường hợp khác nhau, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn.

» Xem thêm: Tài khoản TikTok bị đình chỉ trong bao lâu?

Cách lấy lại TikTok bằng ID thế nào?

Tài khoản TikTok bị khóa là sự cố không ai mong muốn bởi nó ít nhiều làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm cũng như kiếm tiền trên các kênh của người dùng. Vậy có cách nào để khôi phục lại tài khoản TikTok bằng ID không?

Rất tiếc hiện nay ứng dụng chưa hỗ trợ việc lấy lại tài khoản bằng ID do đó bạn không thể áp dụng cách này để khôi phục tài khoản cũ. Trường hợp bạn muốn lấy lại TikTok khi quên mật khẩu có thể sử dụng số điện thoại hoặc email đã đăng ký trước đó. TikTok ID chỉ có thể sử dụng để đăng nhập tài khoản, không hỗ trợ lấy lại mật khẩu khi quên.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa chỉ cần gửi hình ảnh và báo cáo sự việc lên hệ thống TikTok. Trong thời gian ngắn nhất, hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn thông qua Email.

» Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản TikTok khi đã xóa hiệu quả

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID được không? để an tâm trải nghiệm.