Để tăng tương tác trên ứng dụng, bạn có thể follow chéo cùng bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook. Nhưng làm thế nào để lấy link TikTok của mình? để gia tăng người theo dõi trên các hội nhóm. Nếu bạn đang có chung thắc mắc thì theo dõi ngay câu trả lời bên dưới bài viết của dienthoai247.com nhé.

Cách lấy link TikTok của mình

Cách lấy link TikTok của mình chỉ trong vòng nốt nhạc

Cách lấy link TikTok chỉ trong vòng nốt nhạc

Để copy link TikTok thực hiện Follow chéo, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

» Tìm hiểu: Follow chéo TikTok là gì? Làm thế nào để Follow chéo trên TikTok?

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký mạng 3G Mobi và đăng nhập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn mục Tôi ở góc dưới bên phải màn hình như hướng dẫn sau:

Cách lấy link TikTok của mình

Chọn mục TikTok

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía trên và chọn tiếp mục mục Chia sẻ hồ sơ.

Cách lấy link TikTok của mình

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Rồi chọn mục Sao chép liên kết để copy địa chỉ link Tik Tok của bạn. Để chia sẻ lại link Tik Tok đã copy được ở bạn chỉ cần kích vào ô văn bản bất kỳ ở đâu hoặc ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt điện thoại rồi Chạm giữ vào ô đến khi hiện lên mục Dán để dán link Tik Tok đã lấy được.

Cách lấy link TikTok của mình

Chọn mục Sao chép liên kết

» Xem thêm: Cách chèn link Facebook vào TikTok siêu dễ

Lưu ý khi copy link TikTok của mình trên điện thoại 

  • Link TikTok lưu về sẽ hiển thị hình ảnh đại diện và đường link TikTok của bạn. Chỉ cần người khác nhấn vào link sẽ hiển thị giao diện ứng dụng cá nhân của bạn trên TikTok.
  • Vì giao diện TikTok giống nhau, nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android (ví dụ trên được thực hiện trên iPhone).
  • Nếu bạn không copy và dán được đường link thì rất có thể bạn đã chưa thực hiện thành công thao tác lấy link. Sau khi lấy thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo ‘Đã sao chép link TikTok’.

» Hướng dẫn: Cách không cho người khác lưu video trên TikTok

Trên đây là hướng dẫn cách lấy link TikTok trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!