Cách lưu âm thanh trên TikTok về Capcut được không? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. CapCut cung cấp các tính năng chỉnh video cơ bản giúp TikToker cắt, ghép, chỉnh tốc độ, tách âm thanh,… clip dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu vô tình lướt TikTok bạn ấn tượng với bài hát nào đó muốn lưu về máy để cài nhạc chuông thì làm thế nào? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Cách lấy nhạc từ TikTok qua CapCut

Cách lấy bài hát từ TikTok qua ứng dụng CapCut

Cách lấy âm thanh từ TikTok qua CapCut 

Cap Cut hiện đã cho phép người dùng có thể lấy nhạc từ video TikTok để sử dụng cho những clip khác của bản thân, cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok chọn mục Dự án mới sau đó nhấn vào video TikTok cần lấy nhạc vừa tải về máy.

Cách lấy nhạc từ TikTok qua CapCut

Chọn mục Dự án mới

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn Âm thanh rồi chọn tiếp mục Đã trích xuất. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào video cần lấy nhạc sau đó chọn Chỉ nhập âm thanh như hướng dẫn.

lấy nhạc từ TikTok qua CapCut

Chọn mục Âm thanh

Bước 3: Khi đã thực hiện xong bạn chỉ cần nhấn trở lại giao diện chỉnh sửa chọn Âm thanh rồi nhấn vào biểu tượng Thư viện để chèn âm thanh TikTok vừa lấy về sử dụng ở video khác.

sao chép nhạc từ TikTok qua CapCut

Chọn mục Âm thanh

» Xem thêm: Lỗi âm thanh không khả dụng TikTok là gì?

Cách lấy âm thanh từ TikTok làm nhạc chuông

Âm thanh Tiktok có thể lấy về để sử dụng chèn vào clip khác của bạn, tuy nhiên hiện vẫn chưa có tính năng cho phép tải trực tiếp bài hát về máy để cài làm nhạc chuông.

Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng thứ 3 chẳng hạn như: Convertio, MP3 Converter cho Android, CloudConvert để tách âm thanh từ Tiktok rồi lưu về máy sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể lên Youtube, MP3 gõ tìm kiếm bài hát muốn cài sau đó tải về máy và sử dụng theo nhu cầu cá nhân.

» Bật mí: Hướng dẫn cách tìm nhạc xu hướng Tiktok dễ dàng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được hướng dẫn cách lấy âm thanh từ TikTok bằng CapCut để an tâm trải nghiệm lâu dài.