Tích xanh Facebook là gì? Cách đăng ký tích xanh trên Facebook như thế nào? Đây là những thắc mắc của người dùng khi sử dụng Facebook. Chỉ cần nick bạn có tích xanh bên cạnh sẽ khẳng định độ uy tín và tránh những trường hợp bị hack facebook. Để biết thêm thông tin chi tiết, cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay nội dung dưới bài viết này nhé! Cùng xem ngay!

Cách tạo tích xanh không quá khó, tuy nhiên bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Facebook đưa ra. Tránh trường hợp thuê người làm giả tích xanh. Vừa mất thêm chi phí mà lại không hiệu quả đấy nhé!

Cách đăng ảnh đại diện để chế độ riêng tư trên Facebook

Hướng dẫn cách tắt thước phim trên Facebook đơn giản nhất

cach len tich xanh tren FaceBook

Cách lên tích xanh trên Facebook như thế nào?

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là dấu tích màu xanh dương được Facebook xác nhận và cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức và những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Khi sở hữu tích xanh cho facebook bạn sẽ có thể tăng uy tín thương hiệu cũng như chạy quảng cáo với nhiều tính năng khác biệt hơn. Tuy nhiên để lên tích xanh cần phải đáp ứng các điều kiện sau. Xem ngay nội dung bên dưới.

» Xem thêm: Bao nhiêu Follow để được tích xanh trên Facebook

Điều kiện để được cấp tích xanh Facebook

  • Tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage phải có tối thiểu 10.000 lượt follow trở lên, phải cập nhật đầy đủ các thông tin như: tiểu sử, giới thiệu, ảnh bìa, ảnh đại diện và có ít nhất một bài viết trên trang cá nhân của mình.
  • Không chấp nhận bài viết hack like hay có bất kì gian lận nào trên Facebook
  • Chưa bao giờ vi phạm các chính sách cộng đồng của Facebook
  • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, thẻ căn cước, bằng lái xe…
  • Nếu là doanh nghiệp cần chuẩn bị thêm: giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động, giấy chứng nhận thành lập công ty, điều lệ công ty, các giấy tờ liên quan đến thuế vụ của công ty…

» Tham khảo ngay: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook siêu đơn giản

Hướng dẫn cách lên tích xanh trên Facebook

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện, để được lên tích xanh bạn vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854 để đăng ký cấp tích xanh
  • Bước 2: Điền đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: giấy phép lái xe, hộ chiếu, lưu ý ảnh chụp lên phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và không bị mờ.
  • Bước 3: Tiếp tục điền thông tin và gắn các link bài báo có mặt bạn.
  • Bước 4: Tại mục “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản”, bạn hãy trình bày lí do cụ thể tại sao bạn cần xác minh tài khoản của mình là chính chủ. Lí do bạn trình bày phải được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Sau đó nhấn vào nút Gửi để hoàn tất.
  • Bước 5: Chờ Facebook xét duyệt và gửi mail thông báo xác thực thành công.

» Tìm hiểu: Cách đặt câu hỏi thăm dò trên story Facebook 

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết về cách lên tích xanh Facebook đơn giản và tiện lợi nhất. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể thực hiện thành công nhé!