TikTok là một trong những mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tại đây người dùng có thể giải trí bằng cách đăng video, kinh doanh online,… Nếu bạn là tín đồ yêu thích TikTok và có mong muốn trở thành TikToker thì hãy nắm rõ cách lên xu hướng TikTok ngay dưới đây.

Việc đưa video của mình lên xu hướng là điều không hề dễ. Nếu bạn nắm rõ các bí kíp mà dienthoai247.com chia sẻ dưới đây chắc chắn tất cả các video của bạn đăng tải sẽ thu hút người xem nhanh nhất. Cùng theo dõi ngay!

Tìm hiểu nguyên nhân video TikTok không lên xu hướng

Cách hack tim TikTok trên điện thoại hiệu quả, an toàn

huong dan len xu huong tiktok

Cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất

Mẹo đưa TikTok lên xu hướng phải biết

Có rất nhiều cách để bạn tạo nên một video thu hút người xem, người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện thành công. Dưới đây là các yếu tố phổ biến nhất góp phần đưa video TikTok của bạn tiếp cận người dùng nhanh nhất.

1. Nắm rõ khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng

Yếu tố đầu tiên người dùng cần quan tâm đó là khung giờ đăng TikTok để thu hút người xem. Không phải bất kỳ thời gian nào bạn cũng có thể đăng video sẽ tiếp cận đối tượng người xem mà phải có khung giờ cụ thể đó là:

  • 6h – 8h: Lúc này mọi người bắt đầu thức dậy, ăn sáng và lướt TikTok xem video, tin tức
  • Từ 11h30 – 13h30: Lúc này là thời gian mọi người nghỉ trưa, thư giãn và dành thời gian lướt TikTok nhiều hơn.
  • Từ 18h – 20h: Đây là thời gian người dùng bắt đầu thư giãn sau một ngày làm việc
  • Từ 22h – 24h: Những đối tượng cú đêm thường hoạt động mốc thời gian này nên đây là khung giờ để bạn có thể đăng TikTok.

» Xem thêm: Cách livestream game TikTok trên điện thoại

2. Phải chèn Hashtag TikTok lên xu hướng 

Viết captione cho video chính là cách thể hiện nội dung mà bạn muốn tiếp cận người dùng. Ngoài ra, sau khi viết nội dung ngắn cần chèn thêm Hashtag có liên quan nhằm tăng tính nhận diện video của bạn.

Đây cũng là bước quan trọng mà mỗi TikToker cần nắm rõ và thao tác đúng. Ước tính con số tiếp cận của người xem sau khi có chèn Hashtag thường cao hơn mức bình thường. Chính vì vậy cần lưu lại để thực hiện ngay!

3. Tần suất đăng video lên TikTok thường xuyên

Những video có nội dung trả lời câu hỏi, lời khuyên, giải đáp thường thu hút lượt xem nhiều nhất. Chính vì vậy bạn cần đầu tư về chất lượng nội dung tiếp cận người dùng. Hơn nữa tần suất đăng video cũng phải đầy đủ, thông thường 1 ngày ít nhất phải có 1 video đăng tải. Cứ như vậy hệ thống sẽ dễ dàng nhận diện và đưa TikTok bên lên xu hướng nhanh hơn.

» Hướng dẫn: Cách tăng lượt tim nhanh trên TikTok không ai nói cho bạn biết 

4. Thường xuyên tương tác với những tài khoản TikTok khác 

Nếu bạn muốn biết làm sao để video TikTok lên xu hướng thì hãy áp dụng cách này. Việc thường xuyên bình luận, thả tim đối với tài khoản khác giúp tài khoản đó ấn tượng với bạn. Cứ như vậy khi mình đăng video sẽ thu hút các tài khoản đó tương tác lại cao hơn.

Thông qua những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được làm sao để video TikTok lên xu hướng nhanh nhất. Cùng áp dụng ngay để có ngay để thu hút người xem cho video của mình ngay nào!