Liên kết ShopeePay với Agribank online thế nào? Đang là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Hiện ví điện tử Shopee Pay đã hỗ trợ liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau bao gồm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank. Liên kết thành công bạn có thể chuyển tiền, thanh toán, rút tiền online dễ dàng chỉ trong vài giây trên điện thoại. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng nhất.

Cách liên kết ShopeePay với Agribank tại nhà

Cách liên kết ví ShopeePay với ngân hàng Agribank online

Cách liên kết Shopeepay với Agribank trên điện thoại

Để mua sắm trực tuyến trên ứng dụng Shopee Pay yêu cầu quan trọng nhất là phải liên kết tài khoản ngân hàng, sau khi liên kết thành công bạn có thể thoải mái trải nghiệm các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền,… tại nhà trên điện thoại của mình.

Hiện một số tài khoản ngân hàng cho phép người dùng liên kết tại nhà qua ứng dụng Shopee Pay tuy nhiên cũng sẽ có một số ngân hàng không hỗ trợ liên kết online, cụ thể là Agribank. Do đó nếu bạn đang dùng ngân hàng này và có ý định liên kết ví Shopee Pay thì không thể thực hiện tại nhà được.

Cách duy nhất để liên kết là đến trực tiếp ngân hàng của Agribank để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cách liên kết Shopeepay với Agribank tại cửa hàng 

Chi tiết cách thực hiện Để liên kết Agribank với Shopee Pay bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Cầm CMND/CCCD tới quầy giao dịch của Ngân hàng Agribank để được giao dịch viên hỗ trợ liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Shopee Pay.
  • Bước 2: Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin và xác nhận khởi tạo liên kết.
  • Bước 3: Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn. Lúc này bạn có thể thực hiện mọi giao dịch giữa Agribank với Shopee Pay.
Điều kiện liên kết 
  • Đã đăng ký dịch vụ SMS Banking tại Ngân hàng
  • Số dư tài khoản ngân hàng lớn hơn 50.000đ

» Xem thêm: Tại sao không liên kết được Ví ShopeePay?

Liên kết ShopeePay với Agribank hoàn toàn miễn phí vậy nên bạn sẽ không lo bị trừ cước trong tài khoản ngân hàng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào liên kết ví điện tử Shopeepay với Agribank tại nhà? để an tâm trải nghiệm.