Live game trên TikTok bằng điện thoại thế nào? Đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các game thủ hiện nay. Tương tự với các mạng xã hội Facebook khác hiện TikTok đã mở rộng tính năng phát trực tiếp game trên giao diện điện thoại có tên gọi Trò chơi di động. Để nắm thông tin về cách thực hiện theo dõi ngay hướng dẫn sau của dienthoai247.com nhé.

live stream game trên TikTok bằng điện thoại

Cách live game trên app TikTok bằng điện thoại

Cách live liên quân trên TikTok bằng điện thoại

TikTok đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng có thể tự live game yêu thích trên điện thoại thay vì laptop hoặc máy tính như trước đây. Để live chơi game trên TikTok bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng.
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào mục LIVE rồi chọn Trò chơi di động rồi thiết lập các tính năng bên phải màn hình chẳng hạn như: Ngang, Chia sẻ, Quảng cáo, Chất lượng video,… 
live stream game trên TikTok bằng điện thoại

Chọn mục LIVE

  • Bước 3: Nhấn vào mục Chơi game để lựa chọn Game cần livestream. Cuối cùng nhất Phát LIVE để hoàn thành thao tác.
live stream game trên TikTok bằng điện thoại

Nhấn vào mục Chơi game

» Xem thêm: Livestream Tiktok trên máy tính được không?

Lưu ý cần nắm khi live game TikTok bằng điện thoại 

  • Để sử dụng được tính năng này người dùng cần đăng ký quyền sử dụng tính năng LIVE với điều kiện cụ thể có trên 18K follower.
  • Nếu đã đăng ký nhưng chưa được cấp phép bạn hãy đăng ký lại sau 7 ngày.
  • Tính năng Trò chơi di động hiện vẫn đang trong thời gian trải nghiệm, vậy nên nếu tài khoản của bạn không có hãy cập nhật TikTok bản mới nhất và thử lại nhé.
  • Live game không giới hạn thời gian phát trực tiếp.
  • Cách thực hiện có thể áp dụng trên phiên bản Android hoặc iOS.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Trên đây là hướng dẫn thao tác livestream game trên ứng dụng TikTok điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và tăng tương tác dễ dàng.