Capcut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đầy tiện ích cùng với nhiều tính năng nổi bật được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu video có sẵn để chỉnh sửa. Tuy nhiên khi chỉnh sửa video xong bạn lại không biết cách lưu như thế nào? Đừng lo lắng bài viết này dienthoai247.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách lưu video đã chỉnh sửa trên Capcut chỉ với những bước siêu đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn làm video Capcut không có logo đơn giản nhất

Cách làm sắc nét Video bằng Capcut như thế nào?

luu video da chinh sua tren Capcut

Cách lưu video đã chỉnh sửa trên Capcut siêu đơn giản

Hướng dẫn chỉnh sửa video Capcut 

Để chỉnh sửa một video bằng ứng dụng Capcut bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại của mình, bấm tải ứng dụng Capcut và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn dự án mới để bắt đầu chỉnh sửa video của mình
 • Bước 3: Bấm chọn vào video muốn chỉnh sửa sau đó bấm Thêm
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể chỉnh sửa video theo ý muốn bao gồm: thêm hiệu ứng, tạo bộ lọc, chỉnh sửa âm thanh, văn bản….Cụ thể như sau:
  • Thêm hiệu ứng: Để tạo hoạt ảnh cho từng cảnh trong video, trước tiên hãy nhấn vào mục Hiệu ứng. Sau đó, nhấn và chọn hiệu ứng cho từng khung cảnh trong video.
  • Tạo bộ lọc: Nhấn chọn Tạo bộ lọc ở phía dưới thanh công cụ. Sau đó tiếp tục chỉnh sửa thành các tông màu sao cho phù hợp nhất với video của bạn. Sau khi hoàn thành bấm chọn dấu tích để xác nhận.
  • Chỉnh sửa âm thanh: Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh bằng cách tắt âm thanh gốc của clip sau đó chèn âm thanh trong thư viện của mình hoặc chọn lồng tiếng nếu muốn chèn âm thanh trực tiếp.
  • Thêm chữ ở văn bản: Thêm chữ vào video mình yêu thích bằng cách bấm chọn chữ A+ sau đó thực hiện nhập chữ muốn chèn. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu văn bản, màu sắc hay thực hiện vẽ trực tiếp trên video mình nếu muốn.

» Bạn có biết: Cách làm video quay chậm trên Capcut rất dễ dàng?

Cách lưu video đã chỉnh sửa trên Capcut

Sau khi đã chỉnh sửa được video theo ý muốn, bạn thực hiện lưu video Capcut bằng cách:

 • Bước 1: Bấm chọn mũi tên phía góc trên bên phải màn hình. Chọn độ phân giải tỉ lệ khung hình phù hợp với ảnh
 • Bước 2: Chờ khoảng 10 giây để hệ thống xuất hình ảnh, bạn không được đóng Capcut hay di chuyển sang các ứng dụng khác.
 • Bước 3: Chọn Khác sau đó bấm chọn Lưu video để hoàn tất. Bạn có thể chia sẻ ngay lên TikTok hoặc các ứng dụng khác như: Facebook. Instagram, WhatsApp…
chi tiet cach luu video tren capcut

Các bước chi tiết để lưu video đã chỉnh sửa trên Capcut

» Hướng dẫn: Cách lấy nhạc từ TikTok qua Capcut ít người biết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết khi lưu video đã chỉnh sửa ở Capcut. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tự mình thực hiện thành công và tiếp tục theo dõi các bài viết của dienthoai247.com nhé!