Ngoài lưu video theo dạng thông thường, TikTok còn triển khai thêm tính năng lưu dưới dạng Live Photo. Tính năng mới này của ứng dụng cho phép người dùng tải video và cài thành hình nền động trên điện thoại khá thú vị. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách làm, theo dõi cách lưu video Tik Tok Live Photo đơn giản trong vòng nốt nhạc ngay sau đây nhé.

Cách lưu video Tik Tok Live Photo

Cách lưu video Tik Tok Live Photo trong vòng nốt nhạc

Tính năng Live Photo trên TikTok là gì? 

Live Photo chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng iPhone, thoạt nhìn nó không khác gì so với bức ảnh thông thường nhưng thật chất là kiểu video kèm theo âm thanh kéo dài. Để xem được bạn chỉ cần ấn, giữ hình ảnh và sẽ thấy những vật thể chuyển động.

Live Photo trên TikTok tương tự như vậy, khi bạn tải video dưới dạng Live Photo sẽ hiển thị dưới dạng hình ảnh và khi nhấn vào video mới chuyển động, thả tay ra video sẽ khôi phục về trạng thái ban đầu. Bạn có thể dùng tính năng này để cài hình nền động trên thiết bị của mình.

» Xem thêm: Làm thế nào tự chuyển video trên TikTok?

Cách lưu video Tik Tok Live Photo đơn giản 

Bạn thường xuyên lướt TikTok bắt gặp video thú vị muốn lưu về máy cài làm hình nền dưới dạng Live Photo có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm video cần tải về.

Cách lưu video Tik Tok Live Photo

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Sau đó nhấn chọn Live Photo, lúc này hệ thống sẽ hiển thị phần trăm tải video về máy. Sau khi đã hoàn thành bạn chỉ cần vào Thư viện kiểm tra và sử dụng video vừa tải về làm hình nền trên điện thoại của mình.

Cách lưu video Tik Tok Live Photo

Chọn mục Live Photo

» Xem thêm: Cách tải video trên TikTok về máy tính đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách lưu video Live Photo trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn áp dụng thành công và ‘biến’ điện thoại trở nên mới lạ, độc đáo!

» Tham khảo: Đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ cho di động truy cập Tiktok không giới hạn