Tin nhắn lưu trữ sẽ giúp các cuộc trò chuyện được gửi đến nằm ở một mục riêng mà chỉ mình bạn thấy được. Vậy bạn có biết cách mở tin nhắn lưu trữ trên Telegram như thế nào? Chi tiết các bước thực hiện ra sao? Cùng xem ngay nội dung chi tiết dưới đây cùng dienthoai247.com và thực hiện ngay nhé!

Chắc hẳn sau khi mở tin nhắn thành công bạn sẽ thả ga tiếp tục trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Nhanh tay lưu lại bài viết và chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân để mọi người cùng biết.

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram

Hướng dẫn cách mở nội dung nhạy cảm trên Telegram

mo tin nhan luu tru tren telegram

Cách mở tin nhắn lưu trữ trên Telegram đơn giản nhất

Tin nhắn lưu trữ trên Telegram là gì?

Tin nhắn lưu trữ trên Telegram là các tin nhắn mà người dùng sử dụng để lưu trữ các dữ liệu, tin nhắn quan trọng trên thiết bị của mình của người khác không thấy được. Để có thể sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn trên Telegram bạn cần kích hoạt tính năng đồng bộ hóa trên tài khoản Telegram trước khi dùng.

Đặc biệt khi lưu trữ tin nhắn Telegram bạn cũng có thể nhận được tin nhắn của người khác bình thường. Ngoài ra chỉ cần bật chế độ đồng bộ hóa thì bạn có thể truy cập vào các tin nhắn ở mục lưu trữ trên bất kì thiết bị nào nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Nguyên nhân Telegram không gửi code qua email

Cách xem tin nhắn lưu trữ trên Telegram chi tiết nhất

Để xem tin nhắn lưu trữ trên Telegram bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập ứng dụng Telegram sau đó nhấn chọn đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của Telegram, chọn biểu tượng “Ba dòng ngang” ở góc trên bên trái để mở menu điều hướng.
  • Bước 3: Sau đó tại menu bấm chọn “Lưu trữ” (Archived) để xem các tin nhắn mà bạn đã lưu trữ trước đó.

  • Bước 4: Tại đây, bạn có thể thấy tất cả các cuộc trò chuyện đã được lưu trữ. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn mở tin nhắn lưu trữ.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn sẽ thấy các tin nhắn lưu trữ được hiển thị. Bạn có thể lướt lên hoặc lướt xuống để xem và trả lời các tin nhắn đã lưu trữ.

Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa miễn phí

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được cách xem tin nhắn lưu trữ trên Telegram như thế nào. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm Telegram thật vui vẻ nhé!