Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những kiện hàng boom đến từ quốc tế sau khi khách hàng không nhận sẽ nằm ở đâu? Liệu rằng số hàng đó có được bán đi hay lưu trữ như thế nào? Hiểu được tâm lý của mọi người bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí cách mua hàng boom của Shopee đơn giản nhất ai cũng có thể thực hiện được. Thông tin chi tiết cụ thể như thế nào cùng xem ngay nội dung sau nhé!

Bán hàng trên Shopee mất bao nhiêu phí?

Cách mua hàng trên Shopee 0đ như thế nào?

mua hang boom shopee

Cách mua hàng boom trên shopee như thế nào?

1. Kiện hàng boom Shopee là gì?

Kiện hàng boom Shopee là một trong những đơn hàng mà người mua từ chối nhận hoặc vô tình thất lạc trong quá trình vận chuyển. Thông thường giá trị của các kiện hàng boom sẽ không giới hạn số tiền, nếu hàng săn sale quốc tế thì có giá trị là 1k,9k hoặc miễn phí. Vì những đơn hàng giá trị thấp người bán cũng không có nhu cầu nhận lại vì họ cần bỏ ra một số tiền còn lớn hơn số tiền mà đơn hàng mang lại.

» Bạn có biết: Cộng tác viên xử lý đơn hàng Shopee là gì? Có phải lừa đảo không?

2. Cách mua hàng boom trên Shopee đơn giản nhất

Hiện nay trên TikTok và Facebook các reviewer thường xuyên quay những video với nội dung là những sản phẩm nhận được khi mua hàng boom Shopee. Cụ thể bạn sẽ phải chi trả một số tiền tuỳ vào nhu cầu của mình, sau đó điền thông tin địa chỉ nhận hàng. Đặc biệt bạn sẽ không biết được những sản phẩm mà bạn nhận được là gì, bạn có thể nhận được giá trị thấp hơn hoặc cao hơn số tiền mà bạn bỏ ra.

Hiện nay bạn có thể mua hàng boom tại Facebook, trên các hội nhóm săn sale. Tại đây sẽ có đa dạng các sản phẩm với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

» Hướng dẫn: Cách đổi xu lấy mã giảm giá Shopee đơn giản nhất

3. Có nên mua hàng boom Shopee không?

Mặc dù được nhiều người review nhưng hiện tại vẫn có nhiều người thắc mắc răng có nên mua hàng boom Shopee không? Câu trả lời chính là KHÔNG! Bởi vì các giá trị mà bạn nhận được thông thường sẽ không có giá trị và không phải sản phẩm bạn có nhu cầu sử dụng. Tình trạng người bán thường độn giá sản phẩm lên để người dùng có thể thoải mái hơn an tâm hơn khi nhận hàng.

» Tìm hiểu ngay: Cách mua hàng Shopee trên máy tính siêu đơn giản

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về mua kiện hàng boom Shopee đơn giản và tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu hãy lưu ngay bài viết này và thực hiện mua sắm nhé! Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ!