Bạn đang muốn mua hàng trên TikTok Shop nhưng điện thoại bị hư, lỗi và không thể thực hiện được. Vậy có thể mua hàng TikTok trên máy tính được không? Chi tiết cụ thể như thế nào? Nếu đang có những thắc mắc trên thì tuyệt đối không được bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách mua hàng trên TikTok Shop bằng máy tính ngay sau đây nhé!

Mua hàng trên TikTok có an toàn không ?

Hướng dẫn cách xây dựng kênh TikTok từ con số 0 hiệu quả

Hướng dẫn đăng ký 4G cho sim MobiFone

mua hang tiktok shop bang may tinh

Cách mua hàng TikTok Shop bằng máy tính như thế nào?

1. Cách mua hàng trên TikTok bằng máy tính như thế nào?

Đối với những trường hợp không có điện thoại hoặc điện thoại bị hư bởi một số nguyên nhân nào đó thì có thể thực hiện mua hàng TikTok trên máy tính không? Tin buồn cho bạn là cho tới thời điểm hiện tại TikTok chưa hỗ trợ người dùng mua sắm và trải nghiệm trên máy tính. Nếu trong thời gian sắp tới TikTok có hỗ trợ tính năng này chúng tôi sẽ ngay lập tức cập nhật thông tin ở bài viết này nên bạn đừng bỏ lỡ.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok live giá khuyến mãi

2. Hướng dẫn mua hàng TikTok trên máy tính nhanh, đơn giản

Mặc dù không thể mua hàng TikTok trực tiếp trên máy tính nhưng bạn có thể lưu ngay mẹo mua hàng bằng ứng dụng thứ ba hoàn toàn miễn phí dưới đây đã được nhiều người áp dụng.

 •  Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng thứ ba có tên là  Android Nox Player theo đường link sau: https://download.com.vn/nox-app-player-92853
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản giả lập Nox Player hoặc đăng nhập tài khoản giả lập nếu đã có tài khoản trước đó.

 • Bước 3: Truy cập tài khoản giả lập sau đó vào website TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Chọn sản phẩm muốn mua sau đó nhấn chọn mua ngay. Tại đây bạn sẽ có thể áp mã giảm giá nếu có, tiến hành cài đặt địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán.
 • Bước 5: Xác nhận đặt hàng là hoàn tất.

3. Lưu ý khi mua hàng TikTok trên máy tính cần nắm

Cách mua đồ trên TikTok Shop trên máy không quá khó, tuy nhiên khi sử dụng phần mềm giả lập thứ ba bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

 • Phần mềm giả lập là hoàn toàn miễn phí khi cài đặt và dung lượng cũng không quá nhiều nên bạn không cần phải quá lo lắng.
 • Khi mua hàng TikTok trên máy tính bạn cũng có các đặc quyền tương tự như mua hàng trên điện thoại đó là có thể trả hàng, hoàn tiền, áp mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá….
 • Bên cạnh phần mềm giả lập Nox Player thì bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm giả lập khác như:
  • Droid4x
  • BlueStacks

» Tìm hiểu: Tại sao mua hàng trên TikTok không được freeship?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được cách mua hàng trên TikTok bằng máy tính như thế nào. Hãy thực hiện theo các mẹo trên để có thể mua hàng giá rẻ trên TikTok nhé!