Làm thế nào để nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Những khách hàng không có tài khoản ngân hàng muốn dùng thẻ điện thoại di động để nạp tiền vào ví và mua sắm, thanh toán online nhận nhiều ưu đãi. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ điện thoại vào ví ShopeePay

Cách nạp tiền vào ví ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Shopee Pay là ví điện tử hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán,… vô cùng nhanh chóng, thuận tiện khi mua sắm online trên ứng dụng Shopee. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, có thể dùng thẻ điện thoại để gia tăng số dư trong ví tiến hành thanh toán đơn hàng đã đặt không?

Câu trả lời là không thể, hiện nay Shopee Pay vẫn chưa có tính năng nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Do đó bạn không thể áp dụng cách làm này để nạp tiền vào ví.

Rất có thể trong thời gian sắp tới, ứng dụng sẽ bổ sung tính năng này để người dùng có thể thuận tiện sử dụng mà không cần thông qua tài khoản ngân hàng. Đừng quên, theo dõi dienthoai247.com để cập nhật thông tin mới nhất về ví Shopee Pay nhé.

» Xem thêm: Ví Shopee Pay có an toàn không?

Các cách nạp tiền vào ví Shopee Pay đang hỗ trợ 

Tuy không thể nạp tiền vào ví Shopee Pay bằng thẻ cào nhưng bạn có thể tham khảo và áp dụng những cách khác khá đơn giản và nhanh chóng, cụ thể:

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàngĐây chắc hẳn là cách nạp tiền khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên điều kiện phải có tài khoản ngân hàng và đã liên kết với Shopee Pay.
Nạp tiền bằng hình thức ủy nhiệm Hiện một số ngân hàng không hỗ trợ nạp tiền vào ví trực tiếp, do đó bạn cần đến quầy giao dịch của ngân hàng trên để làm thủ tục nạp tiền vào ví qua hình thức ủy nhiệm chi.

» Xem thêm: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách nạp tiền vào ví điện tử ShopeePay bằng thẻ điện thoại thế nào? để an tâm sử dụng.

» Đăng ký: Gói cước 4G của Vina để duy trì kết nối khi sử dụng shopee