Facebook đang mở rộng các tính năng của Stories để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất và cạnh tranh với các đối thủ ‘đáng gờm’ khác. Một trong những tính năng nổi bật được nhiều người dùng quan tâm đó chính là quay video Boomerang. Sau đây, dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách quay video Boomerang trên Story Facebook chỉ với 3 bước.

quay video Boomerang trên Story Facebook

Cách quay video Boomerang trên Story Facebook thú vị

Quay video Boomerang là gì? 

  • Boomerang là chức năng mới của Instagram, Facebook, Messenger với một đoạn clip ngắn kéo dài 4 giây được lặp đi lặp lại rất thú vị.
  • Video Boomerang là đoạn clip nhỏ quay hành động nào đó rồi được ghép với một clip tương tự nội dung nhưng ngược lại, như kiểu ném cái Boomerang đi rồi nó quay lại, rất thú vị.

» Xem thêm: Cách chia sẻ video của người khác lên Story Facebook

Hướng dẫn cách quay Boomerang trên Story Facebook 

Nếu bạn muốn thử tính năng thú vị này nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi bài viết bên dưới và thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký gói 4G Mobi và mở mạng truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó nhấn chọn mục Tạo tin.

quay video Boomerang trên Story Facebook

Truy cập vào Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Boomerang như hướng dẫn bên dưới sau đó nhấn biểu tượng Vô cực phía dưới để quay video bất kì trong vòng từ 5s, sau khi quay xong hệ thống sẽ tự động lưu lại và trải lại kết quả bằng video mới có tốc độ nhanh hơn.

quay video Boomerang trên Story Facebook

Nhấn chọn mục Boomerang

Bước 3: Sau khi đã có tác phẩm về video mới bạn có thể chỉnh sửa video bằng cách thêm nhãn dán gợi ý phía hoặc thêm Văn bản, Hiệu ứng,… Sau khi đã chỉnh sửa xong bạn thiết lập Quyền riêng tư. Cuối cùng nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để hoàn thành thao tác.

» Hướng dẫn: Khắc phục nhanh lỗi đăng video lên Story Facebook bị mờ

quay video Boomerang trên Story Facebook

Chỉnh sửa video

Lưu ý: Video có giới hạn thời gian quy định, bạn chỉ có thể quay trong thời gian ngắn từ 3 – 4s, sau đó hệ thống sẽ tự động dừng để chuyển thành video Boomerang.

» Thủ ngay: Cách đăng ảnh GIF lên Story Facebook bằng điện thoại đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước quay Boomerang trên Tin Facebook mà bạn có thể tham khảo và thực hiện để tạo ra những video ấn tượng chia sẻ cùng bạn bè.