Cách chuyển Shopee xu về tài khoản ngân hàng thế nào? Đang là từ khoá được nhiều người dùng tìm kiếm nhất hiện nay. Nhiều khách hàng tích luỹ kha khá Xu từ ưu đãi Hoàn Xu, các chương trình hoạt động, hoặc các ưu đãi khác trên ứng dụng Shopee nhưng không có nhu cầu dùng đến nên muốn chuyển về thẻ ngân hàng để rút thành tiền mặt sử dụng. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Cách rút Shopee xu về tài khoản ngân hàng

Cách chuyển Xu trên Shopee về tài khoản ngân hàng

Cách chuyển xu trên Shopee về tài khoản ngân hàng 

Mỗi đơn vị Shopee Xu có giá trị tương đương 1 VNĐ và chỉ được sử dụng trên nền tảng sàn thương mại điện tử Shopee, bạn có thể dùng số lượng Xu để tiết kiệm chi phí vận chuyển, mua sắm hoặc dùng vào những dịch vụ khác. Tuy nhiên với tài khoản có số dư Xu nhiều không sử dụng hết muốn rút về tài khoản ngân hàng để dùng vào việc cá nhân khác thì làm thế nào?

Rất tiếc hiện nay Shopee vẫn chưa hỗ trợ chuyển Xu về thẻ ngân hàng như đối với tiền mặt trên ShopeePay, vậy nên bạn không thể thực hiện được.

Nếu không có nhu cầu dùng Xu trên Shopee bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân của mình cùng sử dụng để tiết kiệm chi phí mua sắm.

» Xem thêm: Cách tặng xu Shopee cho tài khoản khác cực dễ

Cách đổi Xu lấy mã Freeship Shopee được không? 

Mã giảm giá giúp người dùng giảm phần nào chi phí vận chuyển khi mua sắm online trên ứng dụng Shopee. Hiện có những đơn hàng giới hạn số lượng sử dụng Xu nên nhiều bạn muốn chuyển sang voucher Freeship để tiết kiệm chi phí mua sắm.

Xu trên Shopee vẫn chưa hỗ trợ chuyển đổi sang mã giảm giá, bao gồm mã giảm giá vận chuyển vậy nên bạn không thể nào đổi được. Để nhận voucher ưu đãi, khách hàng cần canh thời gian và tham gia các chương trình ưu đãi từ ứng dụng.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng trên Shopee có được hoàn xu không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi Xu trên Shopee thành tiền được không? để an tâm trải nghiệm.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G trên sim VinaPhone dùng shopee mọi lúc mọi nơi