Shopee Pay là ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán online các đơn hàng để được hưởng mã giảm hấp dẫn. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho những mục đích khác. Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách rút tiền từ ví Shopee Pay cực đơn giản sau đây nhé.

Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về

Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Ví Shopee Pay là nơi lưu trữ mọi giao dịch tự hoạt động mua sắm trên Shopee, những đơn hàng được hoàn tiền đều sẽ chuyển vào ví điện tử này.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G VinaPhone để dùng shopee nhanh hơn

Nếu bạn không muốn sử dụng tiền trong ví Shopee Pay có thể chuyển sang tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt và sử dụng, cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee Pay sau đó nhấn vào mục Ví tiền như hướng dẫn sau.

Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về

Chọn ứng dụng Shopee Pay

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Rút tiền, lúc này bạn có thể chọn Ngân hàng để chuyển tiền về. Sau đó nhập số tiền muốn rút, khi đã hoàn thành xong nhấn chọn nút Tiếp.

Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về

Nhấn vào mục Rút tiền

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu ví Shopee Pay hoặc Face ID để xác nhận thực hiện giao dịch. Khi đã thực hiện thành công, hệ thống sẽ hiển thị Chi tiết giao dịch để bạn nắm.

» Xem thêm: Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay?

Lưu ý cần nắm khi rút tiền từ ví Shopee Pay 

  • Số tiền tối thiểu để rút là 60.000đ. Trường hợp không đủ bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví Shopee Pay để đủ 60.000đ sau đó có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  • Giao dịch rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng là miễn phí.
  • Chỉ những ngân hàng đã liên kết với ví Shopee Pay trước đó.

» Xem thêm: Khung giờ săn mã Freeship Shopee khi nào?

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và an tâm mua sắm mọi lúc mọi nơi!

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi 30 ngày mua hàng shopee