Hầu hết các chương trình khuyến mãi Flash Sale giá rẻ chỉ từ 1k, 9k,… đều phải thanh toán qua ví AirPay. Trường hợp chưa có thẻ ngân hàng hoặc đã có thẻ nhưng chưa liên kết với ví điện tử AirPay thì có được mua hàng khuyến mãi không? Tin mừng là hoàn toàn có thể, bài viết sau dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách săn sale Shopee không cần ví Airpay đơn giản.

săn sale Shopee không cần ví Airpay

Cách săn sale Shopee không cần ví Airpay

Cách săn sale Shopee không cần ví Airpay

Để săn hàng 1k trên Shopee không cần ví Airpay bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng Shopee rồi chọn mục Flash Sale, tiếp tục nhấn chọn sản phẩm cần mua. Lưu ý để không thanh toán bằng Ví AirPay bạn nên chọn sản phẩm không hiển thị mục ‘thanh toán AirPay’ phía trên hình ảnh sản phẩm quảng cáo.

săn sale Shopee không cần ví Airpay

Chọn hàng cần mua trong mục Flash Sale

Bước 2: Sau đó nhấn cho sản phẩm vào giỏ hàng và Chọn hoặc nhập mã để chọn mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá khác (Nếu có) ⇒ Chọn Đồng ý.

săn sale Shopee không cần ví Airpay

Nhấn chọn Mua hàng

Bước 3: Tiếp theo chọn Mua hàng rồi nhấn chọn Phương thức thanh toán, nếu chưa có ví AirPay, bạn có thể nhấn Thanh toán bằng tiền mặt. Cuối cùng nhấn Đặt hàng.

» Bạn đã biết: Cách gộp đơn hàng trên Shopee không phải ai cũng biết

săn sale Shopee không cần ví Airpay

Chọn Phương thức thanh toán

» Bỏ túi ngay: Cách lấy mã giảm giá Shopee không phải ai cũng biết

Một vài lưu ý khi săn sale không qua ví AirPay

  • Bạn lưu ý nên chọn những sản phẩm không hỗ trợ thanh toán qua ví AirPay, hãy chọn những đơn hàng hiển thị Freeship Extra, hoàn xu extra để nhập thêm mã giảm giá (nếu bạn có)
  • Khi mua hàng không thanh toán AirPay bạn sẽ trả phí ship khá cao nên không có mã giảm giá vận chuyển. Để tiết kiệm bạn có thể mua hàng trong nội thành hoặc mua hàng Quốc tế.
  • Có những mã giảm giá bạn nhận được phải thỏa mãn điều kiện là mua hàng trên 50.000đ mới miễn phí vận chuyển, do vậy bạn có thể mua thêm sản phẩm để tiết kiệm chi phí ship.

» Tìm hiểu: Cách lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee AirPay

Trên đây là hướng dẫn săn hàng 1k Shopee không cần ví AirPay vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!