Cách sử dụng Been Love Memory để đếm thời gian yêu nhau online trên điện thoại khá đơn giản. Tuy nhiên nó chỉ thật sự dễ đối với những bạn đã sử dụng thành thạo app been love memory này. Còn đối với những bạn mới tải ứng dụng lần đầu tiên về điện thoại thì cần tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của dienthoai247 nhé!

Cách sử dụng Been Love Memory đếm ngày yêu nhau

Cách sử dụng Been Love Memory đếm ngày yêu nhau

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Been Love Memory sau khi các bạn đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng trong lần đầu tiên các bạn cần ấn chọn Cho phép với quyền truy cập bộ nhớ thiết bị. Sau đó tại giao diện chính ứng dụng này, các bạn hãy lần lượt thay đổi các thông tin người dùng sao cho phù hợp nhất, đó chính là ấn chọn biểu tượng người dùng (nickname 1, nickname 2).

Cách sử dụng Been Love Memory

  • Bước 3: Tiếp đó có một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này cần lựa chọn vào mục Đổi ngày sinh nhật và nhập chính xác thông tin ngày sinh của bạn và người đó.

Cách sử dụng Been Love Memory

  • Bước 4: Thay đổi giao diện đếm ngày yêu nhau bằng Been Love Memory bằng cách ấn chọn biểu tượng trái tim và lựa chọn màu sắc yêu thích để tạo ấn tượng.

Cách sử dụng Been Love Memory

  • Bước 5: Để đếm ngày yêu nhau online chính xác nhất, cần ấn chọn biểu tượng số ngày và lựa chọn mục Thay đổi ngày.

Cách sử dụng Been Love Memory

  • Bước 6: Hãy nhập chính xác ngày mà bạn và người ấy chính thức yêu nhau rồi sau đó xác nhận OK. Hệ thống app Been Love Memory tự động đếm thời gian và đếm ngày yêu nhau của 2 bạn.

Cách sử dụng Been Love Memory

» Xem ngay: 5 Ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam dành cho Android

Cách thay đổi hình nền đếm ngày yêu trên app Been Love Memory

  • Bước 1: Chọn vào trái tim đang yêu (ở giao diện app) sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn khác nhau, lúc này lựa chọn mục Đổi hình nền.

Cách sử dụng Been Love Memory

  • Bước 2: Lựa chọn những hình nền mà bạn thíchấn chọn vào, ngay lập hệ thống sẽ thay đổi hình nền của ứng dụng.

» Click: Đăng ký 3G Viettel hoặc đăng ký 4G Mobi lướt Facebook nhắn tin trò chuyện với Crush thả ga

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể sử dụng thành thạo ứng dụng đếm số ngày yêu online Been Love Memory trên điện thoại!