Trước đây, thay vì bạn phải sử dụng tính năng Android Device Manager khá vất vả thì từ giờ bạn chỉ cần truy cập vào Google tại địa chỉ http://google.com là đã có thể xác mình được vị trí Smartphone Android của bạn.
Find My Phone

Find My Phone

Giống với iCloud của Apple, Google hiện tại cũng đã cung cấp cho người dùng của mình tính năng Android Device gọi tắt là ADM, với tính năng này bạn sẽ có thể xác định được vị trí để tìm kiếm điện thoại Android của bạ nhưng đã bị rơi rớt đâu đó hoặc bị ăn cắp. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này, bạn cần phải cần thiết lập qua nhiều bước khá phức tạp.Vì hiểu sự phức tạp của tính năng này và Google đã cho phép người dùng Android có thể tìm kiếm nhanh thiết bị Android của mình. Thay vào đó, bạn chỉ cần truy cập Google và gõ find my phone, kết quả bạn nhận lại sẽ là 1 bản đồ và có vị trí hiện tại của điện thoại Android của bạn đã bị lạc. Nếu thiết bị hiện tại đang ở vần vị trí của bạn thì bạn có thể bật chuông lên để xác định vị trí của thiết bị.

Tuy nhiên 2 tính năng chính là xóa dữ liệu và khóa thiết bị không được Google áp dụng bằng các từ khóa tìm kiếm nhanh trên Google. Đây là 2 tính năng chính và khá cần thiết ở mọi trường hợp người dùng bị mất thiết bị ở những nơi công cộng. Nếu muốn khóa thiết bị hoặc dữ liệu từ xa, bạn cần phải sử dụng công cụ ADM để kích hoạt.

>>> Xem thêm Giá Camera Dahua không dây tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu thế giới