Cách sử dụng Locket để định vị người yêu, bạn bè, người thân cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tải ứng dụng về và thực hiện theo các thao tác sau là có thể định vị được. Ngoài ra, bạn không nên nhầm lẫn ứng dụng Locket định vị với mạng xã hội Locket Widgets. Đây hoàn toàn là 2 ứng dụng khác nhau và có công dụng, chức năng tương đối khác nhau. Bài viết sau đây của dienthoai247.com sẽ chỉ cho bạn cách định vị người yêu trên Locket. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bạn bè Locket trên 20 người

Hướng dẫn cách chuyển link Facebook sang UID

Cach su dung Locket de dinh vi

Cách sử dụng Locket để định vị bạn bè, người yêu

1. Một số thông tin về Locket – Ứng dụng chia sẻ vị trí

Nhiều người thường nhầm lẫn ứng dụng Locket chia sẻ định vị với một ứng dụng cùng tên khác (Locket Widgets). Sự thật thì đây là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau, được tạo ra bởi 2 nhà sáng lập khác nhau. Locket Widgets là một mạng xã hội dành cho những người bạn thân. Còn Locket định vị là ứng dụng với công dụng chính là định vị người khác.

Ứng dụng Locket chia sẻ định vị được phát hành bởi Wanderlust Inc. Là một công ty chuyên về du lịch tại Việt Nam. Được biết, ứng dụng này đã có mặt trên cả 2 hệ thống cửa hàng CHPlay và Appstore.

» Chi tiết: Cách block trên Locket đơn giản

2. Hướng dẫn cách sử dụng Locket để định vị bạn bè

Để thực hiện cách định vị người yêu,vợ, chồng, bạn bè,… trên Locket, bạn cần kết bạn với người đó trên ứng dụng. Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Locket định vị trên CHPlay hoặc Appstore
  • Bước 2: Mở ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Google và cung cấp các thông tin cần thiết và cấp quyền cho ứng dụng.
  • Bước 3: Thực hiện kết bạn với bạn bè trên Locket thông qua chia sẻ mã QR trên Instagram hoặc bằng ID Locket.
    • Chia sẻ qua Instagram: Hệ thống tự động liên kết với story QR, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút và bấm nút Đăng. Bạn bè sẽ quyét QR này và kết bạn với bạn.
    • ID Locket: Cần nhập chính xác ID của bạn bè và bấm nút Gửi yêu cầu kết bạn.
Cach dinh vi bang Locket

Cách định vị bằng Locket

» Xem ngay: Cách nhắn tin ở Locket trên Android

Sau khi bạn bè đã kết bạn hoặc chấp nhận lời mời kết bạn thành công. Trên bản đồ của bạn sẽ hiển thị định vị bạn bè của bạn. Từ đây, bạn có thể dựa theo bản đồ để xem thử bạn bè, người yêu, vợ, chồng, người thân của mình đang ở đâu. Tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Bài viết trên đây là cách sử dụng Locket để định vị bạn bè, người yêu. Ngoài cách định vị bạn bè trên Locket, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để trò truyện. Hay đóng băng vị trí hiện tại, chọn chế độ tàng hình trên ứng dụng này.