Đánh giá sản phẩm và tính năng không thể thiếu trong các ứng dụng mua sắm trực tuyến hiện nay. Dựa vào đánh giá hop và sản phẩm của shop trên Shopee, người dùng sẽ đưa ra sự lựa chọn khách quan để quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Nếu bạn đã đánh giá sản phẩm nhưng muốn thay đổi quyết định có thể sửa đánh giá sao trên Shopee vô cùng đơn giản.

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee trong vòng nốt nhạc

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee cực dễ 

Đánh giá trên Shopee chia thành 2 loại là đánh giá sản phẩm và đánh giá shop. Ngoài đưa ra bình luận bằng văn bản, bạn còn có thể thêm ảnh, video để mô tả sản phẩm và đánh giá chính xác và chất lượng nhất.

Tuy nhiên nếu cảm thấy đánh giá sai, bạn muôn sửa lại thì có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng Shopee chọn mục Tôi ở bên phải phía dưới màn hình. Tiếp theo nhấn vào mục Đánh giá.

» Bạn có thắc mắc: Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không?

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee

Chọn mục Tôi

Bước 2: Tại mục Đã giao bạn nhấn vào sản phẩm muốn sửa lại đánh giá. Tiếp tục kéo xuống nhấn chọn Xem Đánh Giá. 

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee

Chọn sản phẩm cần sửa đánh giá

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Sửa theo hướng dẫn bên dưới để tiến hành sửa lại đánh giá sản phẩm trên Shopee. Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện đánh giá sản phẩm trước, bạn có thể sửa lại theo ý thích bản thân.

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee

Chọn mục Sửa

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn vào nút Chọn ở bên trê màn hình. Hệ thống sẽ gửi bảng tùy chọn Đánh giá chọn Chọn. 

Cách sửa đánh giá sao trên Shopee

Chỉnh sửa lại đánh giá mới

» Xem thêm: Cách khiếu nại đơn hàng trên Shopee

Lưu ý khi sửa lại đánh giá trên Shopee

  • Sau khi gửi đánh giá, bạn sẽ không thể chỉnh sửa lại.
  • Không chỉ giúp người mua khác nắm rõ sản phẩm, khi đánh giá sản phẩm hoặc shop trên Shopee bạn còn sẽ nhận được 200 xu. Vì vậy hãy tranh thủ đánh giá những sản phẩm đã mua để thu về nhiều Xu Shopee và sử dụng nhé.

» Xem thêm: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lại đánh giá sao trên Shopee vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!