Khi điện thoại Samsung bị vô nước bạn sẽ vô cùng lo lắng và sợ điện thoại sẽ hỏng không xài được nữa. Nhưng hãy bình tĩnh lại và thực hiện ngay cách sửa điện thoại Samsung bị vô nước dưới đây. Có nhiều cách để bạn thực hiện sửa lỗi nên hãy thao tác ngay nhé!

Sửa điện thoại Samsung bị vô nước

Làm sao để sửa điện thoại Samsung bị vô nước?

Cách sửa điện thoại Samsung bị vô nước

1. Lập tức tháo Pin ra khỏi thiết bị hoặc tắt máy

Khi điện thoại vào nước bạn phát hiện ngay thì hãy nhanh tay lập tức tháo Pin ra khỏi thiết bị. Tuyệt đối không khỏi động lại máy để máy được xử lý nước triệt để

Đối với dòng máy Samsung không thể tháo được hãy lập tức tắt máy để điện thoại không nóng làm hỏng  nhanh thiết bị

2. Dùng máy sấy

Bạn hãy thử dùng 1 chiếc máy sấy và sấy đều bên ngoài thiết bị của mình. Việc làm làm giúp cho nước trong điện thoại sẽ được hong khô bay hơi nhanh chóng và không bị thấm vào sâu bên trong ảnh hưởng vi mạch

» Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại Samsung bị tím màn hình

3. Dùng khăn khô lau

Hãy dùng 1 chiếc khăn khô lau khắp thiết bị Samsung của mình. Chú ý ở phần loa, Jack cắm, tai nghe….

4. Cho máy vào thùng gạo

Cách thức đơn giản này vẫn đang được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn chỉ cần cho máy vào thùng gạo nó sẽ hút nước ra khỏi thiết bị của bạn trong 1 đến 2 ngày.

Sửa điện thoại Samsung bị vô nước

Cho điện thoại vào thùng gạo

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các túi hút ẩm, hộp hút ẩm để điện thoại vào trong 1 ngày đến 2 ngày, tùy vào việc điện thoại bị ngâm dưới nước lâu hay nhanh.

» Xem thêm: Cách mở màn hình Samsung không cần nút nguồn

Hi vọng các cách sơ cứu trên đây sẽ giúp bạn sửa điện thoại Samsung bị vô nước thành công. Nhanh tay thực hiện và chờ đợi kết quả nhé!