Như các bạn thường biết là ứng dụng Facebook trên điện thoại không hỗ trợ download Video. Cách tải Video trên Facebook cho điện thoại là một trong những thủ thuật mobile hay đã và đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay bởi các Video hài hước và tình cảm trên Facebook luôn được đăng tải hằng ngày trên Facebook.

Đăng ký 3G Mobifone nào để lướt Facebook?

Facebook hiện tại đã và đang rất chú trọng đến mảng dịch vụ Video trực tuyến đến có thể cạnh tranh với Youtube của Google. Theo một công bố mới đây đã được Faebook hé hộ rằng lượt xem Video trên mạng xã hội này đã cán mốc 8 tỷ lượt xem/ 1 ngày. Con số này đã gấp đôi so với thông báo hồi tháng 9 vừa ra và tăng gấp 8 lần sao với công bố hồi tháng 4/2015.

Các ứng dụng Facebook trên di động đã không cho phép người dùng tải video về. Nhưng với một thủ thuật mobile dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook cho điện thoại Android, iOS và Windows Phone. Các bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để download video trên Facebook về điện thoại.

Cách tải Video trên Facebook cho Android, iOS và Windows Phone

Hướng dẫn tải Video trên Facebook cho Android

tai video tu facebook

Để tải được Video trên Facebook về điện thoại Android, bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome và sử dụng Chrome để đăng nhp Facebook và tìm đến Video bạn cần tải. Khi xem Video, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào Video sẽ hiển thị ra bảng thông báo với biểu tượng Save Video.

Hướng dẫn tải video Facebook cho iPhone

Hướng dẫn tải video trên Facebook cho Android và iPhone

Trên các thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad thì bạn cần tải về các ứng dụng bên thứ 3 như VideoGet for Facebook LITE. Ở giao diện chính của ứng dụng này, bạn cần chuyển sang tab Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn vào rồi tìm đến Video bạn cần tải về và nhấn vào nút Download.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook cho Windows

Hướng dẫn tải video trên Facebook cho Android và iPhone
Trên điện thoại sử dụng Windows Phone hay Windows 10 Mobile thì việc tải Video cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Internet Explorer đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn rồi tìm đến Video bạn cần xem. Khi nhấn xem thì 1 thông báo hiện lên “Bạn muốn mở hay Lưu tệp này?” bạn nhấn lưu để tải video về máy.
Vậy là Điện thoại 247 đã hướng dẫn bạn cách tải Video trên Facebook cho điện thoại. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích cho bạn. Truy cập Thủ thuật Mobile thường xuyên để cập nhật các thủ thuật hay cho điện thoại nhé.
>>> Xem thêm Lắp đặt Camera giá rẻ tại Đà Nẵng kiểm soát tình hình an ninh tốt hơn