Cách tặng voucher Shopee cho người khác thế nào? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn giải đáp nhất hiện nay. Tham gia các chương trình khuyến mãi, khách hàng nhận được nhiều mã giảm giá tuy nhiên lại không có nhu cầu sử dụng và muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân để họ có thể mua sắm với mức phí tiết kiệm nhất. Vậy có cách nào để gửi voucher không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

 tặng voucher Shopee cho người khác

Cách tặng voucher Shopee cho người khác thế nào?

Cách tặng mã giảm giá Shopee cho người khác

Mã giảm giá trên Shopee nhận được khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc lấy được trên banner của ứng dụng. Mã giảm giá Shopee khá đa dạng bao gồm mã giảm vận chuyển, hoàn xu,…. Mỗi mã sẽ có quy định và thời hạn sử dụng khác nhau.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G VinaPhone đảm bảo kết nối lấy mã giảm giá kịp lúc

Khi có quá nhiều mã giảm giá trong tài khoản nhưng không sử dụng, người dùng muốn tặng voucher Shopee cho người khác để họ cùng sử dụng, vậy cách thực hiện như thế nào?

Rất tiếc, hiện nay Shopee chưa hỗ trợ tặng mã tặng mã giảm giá cho người khác, do vậy khi nhận được chỉ có duy nhất tài khoản của bạn mới có thể sử dung. Bạn không thể chia sẻ mã giảm giá cho người dùng khác.

» Xem thêm: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Có thể chia sẻ gì cho người khác trên Shopee? 

Tuy không thể gửi tặng mã giảm giá cho người khác trên Shopee, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thứ khác để họ có thể mua sắm với mức giá ưu đãi nhất, cụ thể:

  • Xu trên Shopee: Hiện nay Shopee có tính năng chia sẻ Xu cho người khác, bạn có thể gửi tặng từ 100 Xu đến 1500 Xu cho bạn bè, người thân của mình trong mục Chat.
  • Nạp thẻ điện thoại trên Shopee: Ngoài Xu, bạn còn có thể gửi tặng thẻ cào có mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ đến cho bạn bè, người thân của mình. Bạn có thể nạp trực tiếp hoặc gửi mã thẻ nạp để họ tự nạp.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác thế nào? để an tâm trải nghiệm.

» Bạn đã biết: Cách tìm tên người dùng Shopee dễ dàng