Tạo đặt câu hỏi trên TikTok giúp bạn tương tác với người dùng dễ dàng hơn, thông qua tính năng này tài khoản khác có thể đặt câu hỏi công khai cho bạn. Đây là tính năng mới vừa được TikTok triển khai, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với những người theo dõi họ. Cùng dienthoai247.com theo dõi cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

tạo đặt câu hỏi trên TikTok

Cách tạo đặt câu hỏi trên TikTok đơn giản, dễ thực hiện

Cách tạo đặt câu hỏi trên TikTok đơn giản 

TikTok vừa xác nhận họ đang thử nghiệm tính năng Hỏi & Đáp mới cho người sáng tạo nhằm giúp họ tương tác tốt hơn với người hâm mộ của mình. Bạn có thể thử tính năng mới nhất theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để cập nhật phiên bản mới nhất của TikTok về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật xong, bạn nhấn vào mục Tôi chọn tiếp vào biểu tượng dấu 3 chấm theo hướng dẫn sau đây.

» Bạn đã biết: Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok đơn giản

 tạo đặt câu hỏi trên TikTok

Chọn mục Tôi

Bước 3: Tiếp theo tại mục Tài khoản chọn mục Công cụ dành cho Tác giả. Tiếp tục chọn mục Hỏi đáp để tạo hiển thị Đặt câu hỏi cho tôi trên giao diện cá nhân TikTok. Cuối cùng chọn Bật Hỏi & Đáp.

 tạo đặt câu hỏi trên TikTok

Nhấn chọn Công cụ dành cho Tác giả

» Xem thêm: Cách chèn link Facebook vào TikTok siêu dễ

Một vài lưu ý khi thiết lập đặt câu hỏi trên TikTok

  • Phần câu hỏi của tài khoản khác sẽ được hiển thị công khai, bất kể người dùng nào cũng có thể thấy được câu hỏi đặt ra cho bạn.
  • Tính năng này chỉ áp dụng cho mục Tác giả, nếu bạn đang bật chế độ Doanh nghiệp hãy chuyển lại để có tính năng này nhé.
  • Hiện nay TikTok chỉ đang thử nghiệm tính năng này trên một số tài khoản nhất định, nếu sau khi cập nhật bạn vẫn không thấy hiển thị mục Q&A hãy chờ đợi. Trong thời gian sớm nhất TikTok sẽ triển khai tính năng này phổ biến đối với những tài khoản khác.

» Xem thêm: Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok theo ý bạn

Trên đây là hướng dẫn cách tạo đặt câu hỏi trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để tăng tương tác với những tài khoản khác trên mạng xã hội nổi tiếng này.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone truy cập Tiktok không giới hạn